AC Milan đưa ra mức giá cao ngất ngưởng 100 triệu euro cho Rafael Leao trong bối cảnh được Manchester United quan tâm – Man United News And Transfer News
Blogs

AC Milan đưa ra mức giá cao ngất ngưởng 100 triệu euro cho Rafael Leao trong bối cảnh được Manchester United quan tâm – Man United News And Transfer News

[ad_1]


AC Milan đã đặt một mức giá đáng kinh ngạc 100 triệu euro vào đầu của Rafael Leao trong bối cảnh Manchester United đang rất quan tâm đến cầu thủ người Bồ Đào Nha.

Một báo cáo xuất hiện vài ngày trước cho thấy United quan tâm đến cầu thủ tấn công, với Erik ten Hag quan tâm đến mức ông đã cử tuyển trạch viên theo dõi cầu thủ này trong trận đấu với Chelsea ở Champions League.

Chuyên gia chuyển nhượng người Ý Fabrizio Romano cũng xác nhận sự quan tâm của United đối với Leao, cảnh báo rằng gã khổng lồ Serie A đã chuẩn bị khởi động các cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng trong nỗ lực giữ cầu thủ này ở lại San Siro và tránh sự quan tâm từ Anh.

Chelsea cũng rất hâm mộ Leao.

Calciomercato.it thông qua SportWitness báo cáo rằng ngày hôm qua luật sư và cha của Leao đã tổ chức các cuộc đàm phán với AC Milan với tương lai lâu dài của anh ấy là mục chính trong chương trình nghị sự.

“Cái sau [player’s father] đã tổ chức một cuộc họp với các nhà lãnh đạo của đội vô địch Serie A tại trụ sở của câu lạc bộ vào ngày hôm qua ”.

“Không thể quên vai trò của Jorge Mendes vì ​​siêu đại lý muốn có tiếng nói về việc gia hạn hợp đồng của thân chủ. Cần phải có một kiệt tác ngoại giao để đảm bảo tương lai lâu dài của cầu thủ 23 tuổi ”.

“Các nhà vô địch Ý sẽ có nhiều cuộc họp hơn với trại của Leão vì họ muốn sắp xếp việc gia hạn của anh ấy càng sớm càng tốt.”

Một trong những điểm mấu chốt nhất trong các cuộc đàm phán hợp đồng của tiền đạo này là điều khoản giải phóng hợp đồng của anh ấy. Con số này hiện được đặt ở mức 150 triệu euro.

Leao và đoàn tùy tùng của anh ấy cho rằng con số này là quá cao nếu anh ấy chọn chuyển đến một câu lạc bộ như United.

Báo cáo tiếp tục nói thêm rằng nếu những cuộc gặp gỡ và đàm phán này không mang lại kết quả nào, Rossoneri đã đặt mức giá tối thiểu 100 triệu euro cho bất kỳ người cầu hôn nào tìm cách loại bỏ Leao.

Leao là người cần để mắt tới. Anh ấy sẽ là một sự bổ sung to lớn cho hàng công của United.

Nguồn : dlskitfree.com