adidas Tiết lộ 2022/2023 Áo thứ ba cho Manchester United – Vòng tròn Trung tâm
Blogs

adidas Tiết lộ 2022/2023 Áo thứ ba cho Manchester United – Vòng tròn Trung tâm

[ad_1]

Không bao giờ tin tưởng vào các huyền thoại của Premier League một lần nữa trong chiếc áo thứ ba 2022/2023 hoàn toàn mới cho Manchester United. Quỷ đỏ đang đảm bảo rằng họ không được tính trong mùa giải này trong một chiếc áo đấu mới táo bạo, hoàn hảo cho câu lạc bộ hùng mạnh.

Sức mạnh bắt mắt

Bị ghét. Được yêu mến. Không bao giờ bỏ qua. Những gã khổng lồ của Premier League muốn đảm bảo rằng cả thế giới biết rằng họ vẫn là một thế lực đáng nể trong giải đấu. Trong khi họ đã không nâng cao chiếc cúp trong một vài năm, chiếc áo đấu này ở đây để chứng minh rằng tên của họ không bao giờ bị bỏ qua trên cuộc săn lùng. Là một trong những câu lạc bộ mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử bóng đá, câu lạc bộ đã phải đối mặt với sự chia sẻ công bằng về tình yêu, sự ghét bỏ và mọi thứ ở giữa.

Áo đấu thứ ba năm 2022/2023 có kiểu dáng đặc biệt táo bạo mà bạn dường như không thể rời mắt. Một chiếc áo đấu màu xanh lá cây chất nhờn năng lượng mặt trời bắt mắt hơn bất kỳ chiếc áo đấu nào mà chúng tôi đã thấy từ adidas và câu lạc bộ cho đến nay. Mặc dù màu sắc của áo đấu là màu đậm, nhưng họa tiết hình học màu xanh lá cây mà chúng ta thấy trên áo đấu mang lại một cái nhìn bổ sung khiến mọi người chú ý đến bạn.

Điều mà chúng ta đã thấy trên tất cả các áo đấu của United mùa này là cổ áo độc đáo và thiết kế của nó. Cổ áo màu đen hoàn toàn được hoàn thiện với cùng một thiết kế hình học màu xanh lá cây mà chúng ta thấy trên áo đấu để thêm phần rực rỡ cho một phần không thú vị của áo đấu. Các chi tiết màu đen trong biểu tượng, logo tài trợ và ba sọc truyền thống tạo thêm một mảng màu đậm mà chiếc áo đấu rất cần để trở thành biểu tượng hơn bao giờ hết.

Vis cao, công nghệ cao

Chiếc áo đấu táo bạo này được thiết kế với công nghệ áo đấu mới nhất của adidas để đảm bảo bạn có được sự vừa vặn tối ưu nhất và mặc trong suốt mùa giải. Áo thi đấu chính hãng được hoàn thiện với công nghệ Heat.RDY nhắm vào các vùng nhiệt nhạy cảm cao nhất trên áo để giữ cho bạn luôn mát và khô ráo trong những thời khắc khắc nghiệt nhất của mùa giải. Tấm lưới chèn ở hai bên của áo thi đấu giúp tăng cường khả năng thở và sự thoải mái khi trận đấu cần nhất. Áo đấu polyester tái chế 100% hoàn thiện vẻ ngoài và bền vững hơn bao giờ hết, đó chỉ là một trong nhiều cách mà adidas đang làm để chấm dứt rác thải nhựa.

Lấy chiếc áo đấu huyền thoại và mang tính biểu tượng nhất của Manchester United và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Nguồn : dlskitfree.com