Ai Có Nhiều Khả Năng Vô Địch World Cup 2022 Nhất?
Blogs

Ai Có Nhiều Khả Năng Vô Địch World Cup 2022 Nhất?

[ad_1]

World Cup 2022 đã đến và câu hỏi chính mà mọi người đang đặt ra xoay quanh việc ai sẽ có khả năng vô địch giải đấu hoàn toàn. Không bao giờ có chuyện có một ứng cử viên nổi bật trong bóng đá quốc tế. Và, như mọi khi, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra trong suốt 28 ngày ở Qatar.

1. Brasil

Brazil được hầu hết mọi người yêu thích để giành chức vô địch trước giải đấu World Cup và bạn chắc chắn có thể thấy lý do tại sao đội hình của họ được quan tâm vì họ không chỉ có chất lượng trên toàn sân mà còn có một siêu sao Neymar Jr đang chơi cho họ. Các trận đấu tại World Cup 2022 nên là một bước né tránh để Brazil xử lý, đặc biệt là trong giai đoạn đầu. Và đó không phải là sự thiếu tôn trọng đối với các đối thủ của họ ở bảng G.

Đội bóng xuất sắc nhất thế giới

2. Argentina

Argentina sẽ là một quốc gia thú vị để theo dõi tại World Cup, vì họ đã phải thay đổi đội hình do chấn thương. Giống như Brazil, Argentina sẽ vượt qua vòng bảng của họ một cách tương đối dễ dàng bất kể và gây ra mối đe dọa sau này trong cuộc thi. Các Lionel Messi yếu tố cũng sẽ rất lớn, vì chắc chắn đây là kỳ World Cup cuối cùng và là cơ hội cuối cùng để anh ấy nâng cao chiếc cúp.

3. Pháp

Pháp có lẽ được cho là sẽ thi đấu tốt ở Qatar hơn hầu hết, và phần lớn là nhờ có một hàng công bao gồm người chiến thắng Balon d’Or Karim Benzema và siêu sao của PSG, Kylian Mbappe. Pháp có chất lượng trên khắp mặt sân và gần như chắc chắn sẽ giành chiến thắng ở bảng D và bắt đầu tấn công vào vòng loại trực tiếp.

4. Tây Ban Nha

Tây Ban Nha là một trong những quốc gia mà bạn có thể mô tả là đang trong quá trình chuyển đổi. Họ đã từng thành công trên đấu trường thế giới trước đây, nhưng kể từ đó, họ đã phải trải qua nhiều thời khắc khó khăn. Người Tây Ban Nha có tài năng để cạnh tranh, nhưng họ cũng nằm trong một nhóm với Đức, điều này sẽ rất thú vị để xem trận đấu diễn ra.

5. Anh

Dưới sự dẫn dắt của Gareth Southgate, đội tuyển Anh đã cho thấy sự tiến bộ rõ rệt tại các giải đấu quốc tế mang tính cạnh tranh. Và sau trận chung kết Euro, trận đấu kết thúc bằng thất bại trên chấm phạt đền, Tam Sư sẽ đặt mục tiêu tiến một trận tốt hơn và nâng cao chiếc cúp vô địch World Cup lần đầu tiên kể từ năm 1966. Nhưng điều đó còn tùy thuộc vào việc họ xử lý trọng lượng tốt như thế nào của kỳ vọng.

6. Bồ Đào Nha

Có những quốc gia khác có thể được đưa vào đây, nhưng mục cuối cùng trong danh sách này thuộc về Bồ Đào Nha, và chỉ vì một lý do, đó là cristiano ronaldo. Giống như Messi, đây sẽ là lần xuất hiện cuối cùng tại World Cup của biểu tượng bóng đá, và anh ấy ra ngoài để kinh doanh và tin rằng Bồ Đào Nha có cơ hội. Bồ Đào Nha chắc chắn có rất nhiều tài năng, và trong những thời điểm cần một ai đó có thêm chút gì đó để tạo ra sự khác biệt, họ có thể tìm đến lá bùa hộ mệnh của mình là Ronaldo, người gần như chắc chắn sẽ làm được điều đó. Chúng ta thậm chí có thể xem Ronaldo vs Messi không?

Nguồn : dlskitfree.com