Blogs

Al Hilal SFC DLS Kits 2023/24 – Dream League Soccer 2023 Kits & Logos

[ad_1]

Nhận thông tin mới nhất Bộ dụng cụ DLS Al Hilal SFC 2023. Al Hilal FC là một câu lạc bộ bóng đá rất nổi tiếng ở Ả Rập Xê Út. Đây là một trong những câu lạc bộ tốt nhất ở Ả Rập Xê Út. Al Hilal FC là một câu lạc bộ bóng đá rất nổi tiếng ở Giải chuyên nghiệp Ả Rập Xê Út. Al Hilal FC thắng nhiều trận tại giải Nhà nghề Ả Rập Xê Út. Đây là một trong những câu lạc bộ bóng đá lâu đời nhất từ ​​Riyadh, Ả Rập Xê Út lần đầu tiên tham gia các giải đấu chuyên nghiệp.

Al Hilal SFC Kits 2023 Dream League Soccer

Câu lạc bộ này được thành lập vào năm 1957. Biệt danh của câu lạc bộ là The Blue Waves. Tên sân của câu lạc bộ là Sân vận động Quốc tế King Fahd. Tên Chủ tịch của câu lạc bộ là Fahad Al Otaibi. Huấn luyện viên trưởng của câu lạc bộ là Ramón Díaz. Câu lạc bộ có khả năng tham dự cao nhất tại Ả Rập Xê Út. Al Hilal FC có Bộ quần áo CLB châu Á rất tuyệt vời. Mọi người đều là một người hâm mộ lớn của Al Hilal FC, những người chơi bóng đá giải đấu trong mơ và muốn tùy chỉnh bộ đồ thi đấu của câu lạc bộ bóng đá Al Hilal.

Bộ dụng cụ DLS Al Hilal SFC 2023

Bạn có thể tải xuống bộ dụng cụ tùy chỉnh của bộ dụng cụ bóng đá giải đấu trong mơ Al Hilal FC 512 × 512 URL. Bộ đồ đá banh Dream League 2023 của Al Hilal FC độc đáo và hấp dẫn. Logo Al Hilal FC rất đơn giản. Có 3 loại bộ dụng cụ sân nhà, sân khách và bộ dụng cụ thứ ba.

Bộ đồ chơi nhà Al Hilal FC

URL: https://i.imgur.com/xQO0p58.png

Bộ dụng cụ DLS Al Hilal SFC 2023

Bộ dụng cụ sân khách của Al Hilal FC

URL: https://i.imgur.com/fxKMfYz.png

Al Hilal Fc dls kit cách xa 2023

Bộ dụng cụ thứ ba của Al Hilal FC

URL: https://i.imgur.com/uFWrsX6.png

Al Hilal Fc dls kit 2023 thứ ba

Bộ đồ đá banh sân nhà cho thủ môn của Al Hilal FC

URL: https://i.imgur.com/c6jCPtQ.png

Bộ kit dls Al Hilal Fc 2023 gk home

Dream League Soccer Al Hilal FC Kits 2024

Câu lạc bộ còn có sân tập cho các cầu thủ. Tên sân là Sân vận động Đại học King Saud. Tổng sức chứa của sân là 25.000. Chủ tịch câu lạc bộ là Mohammed bin Faisal. Người quản lý câu lạc bộ là Zoran Mamic. Zoran Mamic là một cầu thủ bóng đá người Croatia đã nghỉ hưu. Người hâm mộ câu lạc bộ đang rất phát cuồng vì trong đội Al Hilal FC có một số cầu thủ xuất sắc nhất. Câu lạc bộ đã giành được nhiều danh hiệu lớn. Câu lạc bộ là câu lạc bộ được hỗ trợ nhiều nhất ở Riyadh. Câu lạc bộ là một phần của Giải đấu chuyên nghiệp. Hiện tại, Al Hilal FC đang đứng ở vị trí đầu tiên tại Giải VĐQG chuyên nghiệp.

Al Hilal FC DLS Kits 2024

Năm 1958, Vua Saud Bin Abdul-Aziz đổi tên câu lạc bộ và từ đó câu lạc bộ được biết đến với cái tên Al Hilal FC trong lòng người hâm mộ quốc tế. Sau khi chọn được đội hình tốt và từ sự làm việc chăm chỉ của các cầu thủ câu lạc bộ, câu lạc bộ đã giành được danh hiệu lớn đầu tiên cho người hâm mộ vào năm 1961. Nếu bạn đã từng chơi một trận bóng đá trong mơ thì bạn là một fan cuồng nhiệt của Al Hilal FC vì cầu thủ tiền đạo ngôi sao Khaled Al Gubaie ở trong đội. Khaled Al Gubaie là tuyển thủ quốc gia Ả Rập Xê Út và góp phần vào vai trò phi thường của anh để giành được nhiều danh hiệu cho người hâm mộ của họ. Al Hilal FC có bộ dụng cụ DLS 2024 tuyệt đẹp. Bạn có thể chỉnh sửa các bộ dụng cụ. Có ba loại bộ quần áo bóng đá sân nhà, sân khách và bộ quần áo bóng đá thứ ba mà bạn có thể tùy chỉnh. Bạn cũng có thể tải xuống Bộ dụng cụ đội tuyển châu Á.

Al Hilal FC Home Kit

URL: https://i.imgur.com/5VMz5Va.png

Al Hilal FC Home Kit

Bộ quần áo bóng đá trong mơ của Al Hilal FC trên sân nhà thật tuyệt vời. Màu sắc của bộ quần áo bóng đá sân nhà là màu xanh đậm. Có một số đường dọc trên áo đấu sân nhà của Al Hilal FC. Nhà tài trợ áo đấu sân nhà là Nike. Nike là một công ty thiết kế đa quốc gia chuyên thiết kế và sản xuất giày dép, quần áo và phụ kiện thể thao và thông thường. Trụ sở chính của công ty ở Beaverton, Oregon, Hoa Kỳ. Bộ quần áo bóng đá sân nhà được sử dụng khi trận đấu diễn ra trong nước hoặc tiểu bang.

Al Hilal FC Away Kit

URL: https://i.imgur.com/qXit7jB.png

Al Hilal FC Away Kit

Al Hilal FC Kits 2024 Dream League Soccer sân khách rất xuất sắc. Màu sắc của áo đấu sân khách là trắng đậm và xanh da trời. Có một vài đường ngang màu xanh trên áo đấu sân khách của Al Hilal FC. Nhà tài trợ áo đấu sân khách là Kingdom Holding Company. KHC là một công ty tập đoàn có trụ sở tại Saudi. Trụ sở chính của công ty ở Riyadh, Ả Rập Saudi. Bộ quần áo sân khách được sử dụng khi trận đấu diễn ra ở một quốc gia hoặc tiểu bang khác. Bộ Al Hilal FC 512×512 là một thiết kế rất xuất sắc.

Al Hilal FC Third Kit

URL: https://i.imgur.com/VnbJQY5.png

Al Hilal FC Third Kit

Al Hilal FC Goalkeeper Home Kit

URL: https://i.imgur.com/TxbqrfD.png

Al Hilal FC Goalkeeper Home Kit

Bộ đồ gia dụng của GK thật tuyệt vời. Màu sắc của áo đấu sân nhà GK là màu xanh lá cây. Có một số dòng trên bộ quần áo bóng đá sân nhà GK. Bộ công cụ GK là một bộ công cụ khác với toàn đội, đó là lý do tại sao bộ công cụ GK hầu hết đều tuyệt vời. URL của Bộ dụng cụ Al Hilal FC 2024 có sẵn.

Biểu trưng Al Hilal SFC 512 × 512 URL

URL: https://i.imgur.com/CMw4qJV.png

Logo Al Hilal Fc

Nhận URL của Logo Al Hilal FC 512 × 512. Bạn cũng có thể nhận được các đội khác trong Dream League Soccer Kits And Logos và thay đổi bộ dụng cụ và logo rất dễ dàng. Bạn cũng có thể nhận được bộ dụng cụ All Al Hilal FC. Kích thước logo Al Hilal FC là 512 × 512. Có một quả bóng đá và tên của câu lạc bộ trong logo. Logo rất đơn giản nhưng hấp dẫn.

Nguồn : dlskitfree.com