Alan Shearer loại Antony vì là một con ngựa một cú lừa – Man United News And Transfer News
Blogs

Alan Shearer loại Antony vì là một con ngựa một cú lừa – Man United News And Transfer News

[ad_1]

Huyền thoại của Newcastle United, Alan Shearer không thể không tự hào về màn trình diễn của Antony của Manchester United trong trận đấu với Tottenham Hotspur.

United đã giành chiến thắng 2-0 và có màn trình diễn thống trị nhất của họ trong mùa giải với Antony đóng vai chính trong cuộc tấn công bên cánh phải của anh ấy.

Kể từ khi gia nhập Quỷ đỏ, cựu ngôi sao của Ajax cực kỳ nguy hiểm và là cái gai thường xuyên trong da thịt của Tottenham, hầu như không cho hàng thủ của họ có cơ hội thở.

Shearer đã có mặt trong gian hàng bình luận cho việc đưa tin của Amazon Prime về vụ tranh cãi nóng bỏng cùng với Jon Champion.

Anh ta chỉ trích Antony trong một pha đào bóng táo tợn vì quá phụ thuộc vào chân trái khỏe hơn của anh ta.

Shearer nói, “Họ chỉ trả 84 triệu bảng cho anh ấy [Antony]. ”

“Với mức giá đó, bạn đang nói với số tiền đó, bạn nên mong đợi một cầu thủ thuận hai chân thực sự.”

Sau khi bật cười, người đàn ông 52 tuổi nói thêm, “Khi bạn có một cái chân trái như anh ấy, nó không quá tệ phải không?”

Shearer không phải là cựu cầu thủ chuyên nghiệp đầu tiên nêu bật sự phụ thuộc cực độ của Antony vào cây đũa phép bằng chân trái. Cựu tiền vệ của Man United, Paul Scholes trước đó cũng lên tiếng bày tỏ mối lo ngại tương tự.

Tuy nhiên, người hâm mộ United sẽ không quá quan tâm đến thiếu sót này. Màn trình diễn tấn công tổng thể của anh ấy rất ấn tượng và anh ấy có thể ghi thêm một bàn thắng nữa nhưng lại chứng kiến ​​pha cứa lòng của anh ấy đi ra ngoài cột dọc.

Các tín đồ Old Trafford đã yêu người hùng Brazil mới của họ và cầu thủ 22 tuổi này dường như đang rất thích thú kể từ khi chuyển nhượng số tiền lớn của mình.

Antony đã có 3 bàn sau 5 trận ở Premier League cho đội bóng đã 20 lần vô địch nước Anh. Anh ta dường như đang đi từ sức mạnh và sức mạnh và sẽ chỉ trở nên tốt hơn và trở thành một vũ khí sát thương hơn trong những ngày tới.

Nguồn : dlskitfree.com