Alan Shearer vạch ra lý do đằng sau hành vi của Cristiano Ronaldo ở Tottenham – Tin tức chuyển nhượng và tin tức Man United
Blogs

Alan Shearer vạch ra lý do đằng sau hành vi của Cristiano Ronaldo ở Tottenham – Tin tức chuyển nhượng và tin tức Man United

[ad_1]


Huyền thoại của Newcastle United, Alan Shearer đã nói rằng mặc dù hành vi của Cristiano Ronaldo trong trận đấu với Tottenham là không thể bào chữa, nhưng điều quan trọng là phải nhìn tình hình từ quan điểm của cầu thủ.

Trong chiến thắng 2-0 trước câu lạc bộ Bắc London, Ronaldo xông vào đường hầm khi đồng hồ chỉ còn vài phút.

Sau đó, Erik ten Hag xác nhận rằng Ronaldo đã từ chối vào sân thay người, và kết quả là cầu thủ này đã bị trục xuất khỏi buổi tập cùng đội một và bị loại khỏi đội hình ngày thi đấu.

United đã kết thúc trận đấu đó với tỷ số 1-1 sau bàn gỡ hòa cuối cùng của Casemiro.

Một lần nữa, mặc dù United đã đào sâu và ghi bàn thắng rất xứng đáng trong trận đấu chết dần chết mòn nhờ Casemiro, chính Ronaldo và sự vắng mặt của anh ấy đã chiếm ưu thế trên các tiêu đề.

Nhân vật chính dẫn đầu chương trình nghị sự của Ronaldo ngày hôm qua là Roy Keane. Cựu đội trưởng của United đã phát động một sự bảo vệ tinh thần cho đồng đội cũ của anh ấy trên Sky Sports, thậm chí còn tấn công các cầu thủ và người quản lý theo cách thẳng thắn là một lời nói xấu hổ.

Theo Shearer, lý do đằng sau những trò hề khủng khiếp của Ronaldo là anh ấy đang vật lộn để đối mặt với sức mạnh đang suy yếu của mình và thực tế là anh ấy không còn là người đàn ông chính cho đội của mình.

Shearer đã viết cho The Athletic, “Tôi hiểu sự tức giận và thất vọng của Ronaldo vì trở thành người giỏi nhất là tất cả những gì anh ấy biết. Anh ấy là nhân tố chính, tâm điểm, siêu sao với nhiều danh hiệu, một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, nếu không muốn nói là xuất sắc nhất ”.

“Lần đầu tiên trong sự nghiệp, anh ấy có một người quản lý nói với anh ấy rằng anh ấy không còn là vật thể thiếu sót, rằng anh ấy không thể làm điều gì đó, thay vì tìm kiếm anh ấy để biến điều tưởng như không thể thành thói quen”.

“Tôi hiểu rằng hạnh kiểm của anh ấy có vẻ tệ – và nó thật tệ – nhưng bối cảnh trong trường hợp của Ronaldo là điều chưa từng có tiền lệ phải cảm thấy bình thường. Thật kỳ lạ làm sao có vẻ như nó đang ở trên cùng một hành tinh với mọi người khác khi bạn giữ mình với những tiêu chuẩn cao nhất về hiệu suất. Khi bạn là một lực lượng của tự nhiên và lực lượng của bạn bị chặn lại. “

Shearer cũng nói tiếp rằng Ronaldo chắc chắn sẽ thất vọng vì thực tế là anh ấy không thể bắt đầu với câu lạc bộ của mình trước World Cup Qatar.

Anh ấy sẽ là người đàn ông chính của Bồ Đào Nha trong giải đấu, vì đây có thể là kỳ World Cup cuối cùng của anh ấy cho đất nước của anh ấy.

Về lý do tại sao Ten Hag dường như không ưa thích Ronaldo, Shearer cho rằng điều này là do người chiến thắng Quả bóng vàng năm lần không có khả năng áp sát mạnh mẽ và thực hiện nhiệm vụ phòng thủ.

Shearer kết thúc bằng cách so sánh hoàng hôn trong sự nghiệp của anh với Ronaldo – khi anh ấy đôi khi cảm thấy khó chấp nhận rằng anh không còn là một ngôi sao năng động và mạnh mẽ như trước đây.

Người đàn ông 52 tuổi cũng ca ngợi Ten Hag vì cách xử lý tình huống của Ronaldo, điều này đã nâng cao quyền lực của anh ấy trong câu lạc bộ và giữa các cầu thủ của anh ấy.

Nguồn : dlskitfree.com