Alex Telles làm cho việc nhập học chính tả cho mượn từ Sevilla khi các cuộc đấu tranh của đội ngày càng chồng chất – Man United News And Transfer News
Blogs

Alex Telles làm cho việc nhập học chính tả cho mượn từ Sevilla khi các cuộc đấu tranh của đội ngày càng chồng chất – Man United News And Transfer News

[ad_1]


Người yêu thích Manchester United, Alex Telles đã đưa ra một lời thừa nhận đặc biệt về các nhà tuyển dụng người Tây Ban Nha tạm thời của anh ấy. ‘

United và huấn luyện viên Erik ten Hag đã áp dụng hình thức cho mượn đối với Telles trong kỳ chuyển nhượng mùa hè để đảm bảo cầu thủ người Brazil tiếp tục có được những phút thi đấu chính thức.

Sự xuất hiện của Tyrell Malacia từ Feyenoord có nghĩa là Telles sẽ luôn phải vật lộn để có thời gian thi đấu ở Old Trafford và trong nhận thức muộn màng, việc anh ra đi dường như là một quyết định đúng đắn.

Hiện đang có sự cạnh tranh gay gắt giữa Luke Shaw và Malacia cho vị trí hậu vệ trái.

Nói chuyện với Estadio Deportivo qua SportWitness, Telles tiết lộ rằng kinh nghiệm của anh ấy cho đến nay ở Tây Ban Nha với Los Nervionenses không chính xác như những gì anh ấy mong đợi.

Hậu vệ này nhận xét: “Một cầu thủ không muốn như thế này và thậm chí còn hơn thế nữa ở một câu lạc bộ như Sevilla.”

“Chúng tôi biết lịch sử của câu lạc bộ và tầm quan trọng của cuộc thi [Champions League], và chúng ta phải thay đổi tình trạng này; chúng tôi cảm thấy rằng chúng tôi tập luyện để thay đổi mỗi ngày và chúng tôi biết rằng những khoảnh khắc này xảy ra trong bóng đá. ”

“Chúng tôi phải tập trung vào thực tế là thời điểm sẽ trôi qua và chúng tôi sẽ ngày càng tận hưởng nó nhiều hơn nữa.”

Trong khi Telles đã chơi nổi bật cho Sevilla và củng cố vị trí của anh ấy ở đội bóng như thường lệ trong các trận đấu, đội bóng Tây Ban Nha đã phải trải qua một chiến dịch ác mộng cho đến nay.

Họ hiện đang đứng thứ 16 trên BXH La Liga – khác xa so với vị trí thứ tư mà họ đạt được vào cuối mùa giải trước đã đưa họ đến Champions League.

Tại Champions League, Sevilla xếp thứ 3, sau Manchester City và Dortmund.

Họ khó có thể lọt vào vòng loại trực tiếp trừ khi có điều gì đó quyết liệt xảy ra có lợi cho họ. Tuy nhiên, điều quan trọng đối với hầu hết người hâm mộ United là cầu thủ 29 tuổi đang có được những phút giây trong cỗ xe tăng của mình.

Điều này sẽ mang lại điềm lành cho anh ấy khi anh ấy trở lại câu lạc bộ mẹ của mình và khi quyết tâm về tương lai lâu dài của anh ấy được đưa ra.


Tạp chí United Matchday – mọi thứ người hâm mộ cần ở một nơi
Hãy ngồi vào chỗ của bạn cho trận đấu Sheriff và tham gia cuộc tranh luận về các chủ đề nóng nhất của United!

  • Nhận tất cả kết cấu trận đấu, bài báo, tin tức, câu đố, hoài niệm và hài hước
  • Nội dung bóng đá trực tuyến như bạn chưa từng xem trước đây
  • Không có quảng cáo, không có lời dụ dỗ, không có tin tức giả mạo – chỉ 100% nguyên chất United
  • Giao ngay đến thiết bị của bạn với đặt hàng trực tuyến dễ dàng và an toàn
  • Nhấp vào Xem trước để xem thêm hoặc mua với giá chỉ £ 1,25 / $ 1,50
  • Ưu đãi trong thời gian có hạn: TIẾT KIỆM £ 10 khi mua vé theo mùa – sử dụng mã giảm giá SEASON35 khi thanh toán.

Nguồn : dlskitfree.com