Blogs

Almería DLS Kits 2023 – Dream League Soccer 2023 Kits & Logos

[ad_1]

Nhận thông tin mới nhất Almería DLS Kits 2023 và tạo ra đội mơ ước của riêng bạn. Logo của Almería rất tuyệt vời. Bạn cũng có thể kiểm tra All Almería Kits. Almería là một câu lạc bộ rất nổi tiếng ở La Liga. Kích thước của bộ là 512 × 512.

UD Almeria Kits 2023 Dream League Soccer

Almería là một câu lạc bộ bóng đá rất nổi tiếng ở Tây Ban Nha. Almería còn được gọi là Rojiblancos. Đây là một trong những câu lạc bộ bóng đá lâu đời nhất ở La Liga. Câu lạc bộ này được thành lập vào năm 1989. Almería có tất cả các cầu thủ nổi tiếng trong đội hình của họ. César de la Hoz đang là đội trưởng của Almería FC. Rubi đang làm quản lý cho câu lạc bộ.

Almería DLS Kits 2023

Mọi người đều là một người hâm mộ lớn của Unión Deportiva Almeria, người chơi bóng đá giải đấu trong mơ và muốn tùy chỉnh bộ đồ thi đấu của câu lạc bộ bóng đá Almeria. Bạn có thể tải xuống bộ dụng cụ tùy chỉnh của Bộ dụng cụ bóng đá Almeria Dream League 512 × 512 URL. Bộ dụng cụ Dream League Soccer 2023 của Almeria rất độc đáo và hấp dẫn. Có 3 loại bộ dụng cụ sân nhà, sân khách và bộ dụng cụ thứ ba.

Bộ đồ gia dụng Almeria

URL: https://i.imgur.com/j6AePjG.png

Almería DLS Kits 2023

Almeria Away Kit

URL: https://i.imgur.com/mUMwZro.png

UD Almería dls kit cách xa 2023

Bộ công cụ thứ ba của Almeria

URL: https://i.imgur.com/WOuLEFn.png

UD Almería dls kit 2023 thứ ba

Bộ trang phục thủ môn Almeria

URL: https://i.imgur.com/UIlJCfv.png

UD Almería dls kit 2023 gk home

Bộ dụng cụ sân khách của thủ môn Almeria

URL: https://i.imgur.com/d1vN2c6.png

UD Almería dls kit 2023 gk cách xa

Bộ công cụ thứ ba cho thủ môn Almeria

URL: https://i.imgur.com/8Hx1tIX.png

UD Almería dls kit 2023 gk thứ ba

Biểu trưng Almería 512 × 512 URL

URL: https://i.imgur.com/WdLwC54.png

Logo của UD Almería

Lấy URL biểu trưng Almería. Bạn cũng có thể nhận được các đội khác trong Dream League Soccer Kits And Logos và thay đổi bộ dụng cụ và logo rất dễ dàng. Almería là một câu lạc bộ bóng đá La Liga rất nổi tiếng, bạn cũng có thể nhận được tất cả các bộ dụng cụ của Almería. Kích thước biểu trưng của Club Almería là 320 × 320. Có một vài lá cờ và sự kết hợp màu sắc trong logo. Logo đơn giản nhưng hấp dẫn.

Almería Logo Dream League Soccer

Logo Almería 512 × 512 có thiết kế rất đẹp. Nhiều màu sắc được sử dụng trong logo. Dưới đáy logo có hình quả bóng đá màu bùn. Nhưng ở phía bên phải của logo, có một số dải dọc màu trắng và đỏ. Có một quả bóng đá trong logo Fc Almería. Tên của câu lạc bộ được viết trên logo.

Nguồn : dlskitfree.com