Amad Diallo phá vỡ con vịt của mình cho Sunderland dưới dạng cho mượn – Man United News And Transfer News
Blogs

Amad Diallo phá vỡ con vịt của mình cho Sunderland dưới dạng cho mượn – Man United News And Transfer News

Amad Diallo của Manchester United đã lần đầu tiên ghi tên mình vào bảng điểm trong mùa giải này khi anh ghi bàn mở tỷ số trong trận thua 2-4 của Sunderland trước Burnley.

Cầu thủ 20 tuổi này đã được phép đi bóng vào bên phải không bị đánh dấu trước khi dứt điểm vào góc gần một cách lâm sàng sau khi thủ môn đối phương dùng mắt sai cách.

Bàn thắng đánh dấu một sự cải thiện đáng hy vọng về phong độ sau những gì đã khởi đầu chậm chạp cho cầu thủ trẻ ở Wearside.

Tuy nhiên, mọi chuyện không phải là tệ, vì huấn luyện viên Tony Mowbray đã rất muốn chỉ ra khả năng của cầu thủ người Ngà khi nói rằng “anh ấy cực kỳ tài năng. Để xem cú chạm bóng của anh ấy, và xem anh ấy nhanh và trực tiếp như thế nào, đó là một điều đáng yêu để xem trên sân tập. ”

Mowbray chắc chắn sẽ rất vui mừng với mục tiêu chọn ra sản phẩm cuối cùng của Amad như là chìa khóa để phát huy tiềm năng của anh ấy.

Về màn trình diễn của anh ấy trước Burnley, Amad được ba phương tiện truyền thông đưa ra đánh giá 6/10.

Sunderland Echo cho biết anh ấy “ghi bàn thắng tuyệt vời và chiến đấu tốt, nhưng ảnh hưởng rất ít đến hiệp hai khi Burnley bắt đầu kiểm soát.”

SB Nation cho biết anh ấy “ghi bàn thắng đầu tiên cho Sunderland rất tốt, cũng có cơ hội tương tự trong hiệp hai nhưng như thường lệ, những pha giao bóng ngoài vòng cấm của anh ấy là tốt nhưng cần phải quyết liệt hơn trong vòng cấm.”

Trong khi đó, The ChronicleLive cho biết anh ấy “ghi bàn đầu tiên cho Sunderland, và trông anh ấy là một cầu thủ tốt hơn nhiều khi hoạt động trong vai trò rộng rãi tự nhiên của mình”.

Trận đấu mới chỉ là trận khởi đầu thứ hai của anh ấy trong mùa giải, nhưng anh ấy đã thường xuyên được ra sân từ băng ghế dự bị với 327 phút chơi trong chín lần ra sân.

Thống kê vs Burnley:
Đánh giá của Whoscored: 7.39 / 10 (cao nhất trong đội)
1 bàn thắng, 3 đường chuyền chính, 56 lần chạm


Nguồn : dlskitfree.com