Andy Cole nói với Marcus Rashford chính xác những gì anh ấy phải làm để tìm lại phong độ tốt nhất – Man United News And Transfer News
Blogs

Andy Cole nói với Marcus Rashford chính xác những gì anh ấy phải làm để tìm lại phong độ tốt nhất – Man United News And Transfer News

[ad_1]


Huyền thoại của Manchester United, Andy Cole, đã khuyên Marcus Rashford quay trở lại những điều cơ bản và nhớ lại điều gì đã giúp anh ấy trở nên nổi bật, trong nỗ lực trở lại với con người cũ của mình.

Nói với The Daily Mail, Cole nói, “Nếu tôi là Marcus, và đây chỉ là tôi, tôi đang nói về những gì tôi sẽ làm hoặc những gì tôi đã từng làm, tôi sẽ quay lại những điều cơ bản.

“Nếu Marcus tự hỏi bản thân“ làm thế nào tôi vào được đội một ”khi anh ấy vào được“ tôi đang làm gì ”và nhìn lại bản thân bây giờ, anh ấy sẽ biết mình không làm những điều đó.

“Vì vậy, nếu bạn không làm những gì bạn đã làm sau đó, làm thế nào bạn sẽ trở nên tốt hơn? Quay lại vấn đề cơ bản. ”

Người chiến thắng cú ăn ba cảnh báo những người ủng hộ không nên mù quáng sau những lời bình luận của Roy Keane rằng kẻ tấn công đã làm mất mắt hổ.

Theo Cole, Rashford vẫn còn rất nhiều tiềm năng và phải nhìn vào bản thân để vượt qua những rào cản ngăn cản anh thể hiện phong độ từ nhiều năm trước.

Cầu thủ 24 tuổi đã trải qua một mùa giải ác mộng trong chiến dịch năm ngoái, nơi anh mất vị trí trong đội vào tay Anthony Elanga. Anh cũng chỉ ghi 5 bàn sau 32 lần ra sân ở nhiệm kỳ trước.

Ở mùa giải này, cầu thủ chạy cánh này đã có thành tích phù hợp với mùa giải trước, ghi được 5 bàn sau 10 trận. Dưới sự dẫn dắt của Erik ten Hag, cầu thủ người Anh đã cho thấy những gì anh có thể làm được.

Giống như Cole, Ten Hag kêu gọi Rashford rằng để đạt được khả năng vượt trội của anh ấy một cách khôn ngoan, anh ấy phải trông lâm sàng hơn trước khung thành.

Đó là sau khi cầu thủ này bỏ lỡ vô số cơ hội rõ ràng trong trận đấu với Omonia ở Europa League vào thứ Năm.

Rashford nên nghe theo lời khuyên của Cole, một người cũ đã ghi 121 bàn sau 275 trận cho đội chủ sân Old Trafford trong thời gian thi đấu cho câu lạc bộ.

Cầu thủ tốt nghiệp học viện của United chỉ kém hai bàn trong một thế kỷ ghi bàn cho câu lạc bộ thời niên thiếu của anh ấy. Không có thời điểm nào tốt hơn để đạt được điều này ngoài trận gặp Newcastle vào ngày mai.


Tạp chí United Matchday – trải nghiệm trận đấu đỉnh cao
Hãy ngồi vào chỗ của bạn cho trận đấu với Newcastle và truy cập ngay vào tạp chí United trực tuyến tốt nhất xung quanh!

  • Nhận tất cả kết cấu trận đấu, bài báo, tin tức, câu đố, hoài niệm và hài hước
  • Nội dung bóng đá trực tuyến như bạn chưa từng xem trước đây
  • Không có quảng cáo, không có lời dụ dỗ, không có tin tức giả mạo – chỉ 100% nguyên chất United
  • Giao ngay đến thiết bị của bạn với đặt hàng trực tuyến dễ dàng và an toàn
  • Nhấp vào Xem trước để xem thêm hoặc mua với giá chỉ £ 1,25 / $ 1,50
  • Ưu đãi trong thời gian có hạn: TIẾT KIỆM £ 10 khi mua vé theo mùa – sử dụng mã giảm giá SEASON35 khi thanh toán.

Nguồn : dlskitfree.com