“Anh ấy làm mọi người mệt mỏi”: Emmanuel Petit chê bai Cristiano Ronaldo vì cái tôi quá khổ – Man United News And Transfer News
Blogs

“Anh ấy làm mọi người mệt mỏi”: Emmanuel Petit chê bai Cristiano Ronaldo vì cái tôi quá khổ – Man United News And Transfer News

[ad_1]


Tiền đạo Cristiano Ronaldo của Manchester United đã bị chỉ trích nặng nề vì hành vi của anh ấy vào thứ Tư sau khi anh ấy xông vào đường hầm trong chiến thắng 2-0 của United trước Tottenham.

Ronaldo đã bị loại khỏi đội hình trong trận đấu ngày hôm qua với Chelsea trong trận hòa 1-1 đầy tranh cãi khiến United nhận được một phần điểm sau khi Casemiro ghi bàn vào cuối trận.

Nhiều cựu cầu thủ bao gồm Rio Ferdinand, Roy Keane, Paul Scholes, Gary Neville và Peter Schmeichel đã lên tiếng về sân khấu của Ronaldo và cách anh ấy bị Erik ten Hag xử lý.

Huyền thoại của Arsenal, Emmanuel Petit là cựu cầu thủ mới nhất lên tiếng và bình luận về vấn đề này.

Cầu thủ người Pháp nói với The Rothen S’enflamme show trên SportWitness rằng hành vi của cầu thủ 37 tuổi là không thể chấp nhận được và anh ta phải chấp nhận tình trạng suy yếu của mình.

Petit nói về Ronaldo, “Anh ấy làm mệt mỏi tất cả mọi người: những người ủng hộ, đồng đội của anh ấy. Họ không muốn anh ấy ở trong phòng thay đồ nữa, anh ấy làm ô nhiễm mọi người quá nhiều ”.

“Anh ấy có một sự nghiệp đặc biệt, khi anh ấy dừng lại, tất cả chúng tôi sẽ nhất trí nói điều đó, nhưng hành vi của anh ấy quá cá nhân. Bạn biết rằng bạn không thích những gì đang diễn ra với câu lạc bộ của mình, bạn không thể chịu đựng được huấn luyện viên Ten Hag của mình nữa, bạn cảm thấy mình bị tôn trọng vì những gì mình đã làm, nhưng địa vị của bạn không còn nữa ”.

“Anh không còn là cầu thủ như xưa, bị giáng cấp, bị giáng cấp nhưng anh không chấp nhận vì cái tôi của anh quá khổ. Nói thật! Không thể bào chữa được ”.

Những lời nói của Petit khác xa với những lời của Roy Keane.

Keane, nói thẳng ra là một lời nói đáng xấu hổ, nói tiếp rằng Ten Hag và câu lạc bộ đã sai khi đối xử bất công với Ronaldo, và thậm chí ám chỉ rằng cầu thủ người Bồ Đào Nha đáng ra phải được xử lý theo cách đặc biệt và không bị trừng phạt như anh ta.

Keane tiếp tục sa thải những cầu thủ khác bao gồm Antony, người mà anh cho rằng đã cư xử tệ hơn nhiều khi anh đình công ở Ajax để buộc phải chuyển đến Anh.

Tuy nhiên, hầu hết người hâm mộ vẫn sẽ cảm thấy thất vọng bởi Ronaldo và được bảo đảm theo quan điểm của họ rằng anh ấy nên rời Old Trafford.

Nguồn : dlskitfree.com