Anthony Martial không có mặt trong trận đấu Tottenham Hotspur với Christian Eriksen bị nghi ngờ – Tin tức chuyển nhượng và tin tức Man United
Blogs

Anthony Martial không có mặt trong trận đấu Tottenham Hotspur với Christian Eriksen bị nghi ngờ – Tin tức chuyển nhượng và tin tức Man United

[ad_1]


Erik ten Hag cho biết Anthony Martial sẽ không có mặt trong trận đấu quan trọng vào ngày mai với Tottenham Hotspur tại Old Traffird.

Phát biểu trên trang web chính thức của câu lạc bộ trước cuộc họp báo trước trận đấu tại Premier League vào ngày mai, ông chủ xác nhận rằng tiền đạo này chưa trở lại thể lực.

Ông cũng nói rằng không biết ở giai đoạn này liệu Christian Eriksen, người bị ốm, có bình phục kịp thời cho trận đấu hay không.

“Eriksen, chúng ta phải đợi. Anh ấy chỉ ở trên sân. Chúng tôi phải xem cách cậu ấy hồi phục sau đó và sau đó chúng tôi sẽ đưa ra quyết định vào ngày mai, ”ông nói.

Tại cuộc họp báo, ông cũng xác nhận rằng Harry Maguire, Aaron Wan-Bissaka và Donny van de Beek sẽ trở lại tập luyện cùng đội trong tuần này.

“Tôi thấy Brandon Williams tiến bộ tốt, anh ấy đã trở lại sân cỏ,” anh ấy nói thêm. “Axel [Tuanzebe]anh ấy vẫn đang làm việc bên trong nên tôi nghĩ anh ấy sẽ khó có thể trở lại trước Giáng sinh ”.

Ông chủ cũng đã được yêu cầu phản hồi về thực tế rằng câu lạc bộ đã bị buộc tội không kiểm soát các cầu thủ sau khi phàn nàn về bàn thắng không được phép của Ronaldo vào Chủ nhật trước Newcastle.

Tôi không nghĩ rằng đó là quá mạnh, tôi không nghĩ rằng họ thực sự hung hăng, nhưng tôi không thấy những gì diễn ra trên sân chính xác vì tôi đã ở quá xa ”, anh ấy nói.

“Có một pha va chạm từ cầu thủ Newcastle, khá rõ ràng, và họ đã đến gặp trọng tài để hỏi về điều đó”.

“Đầu tiên, tôi muốn bày tỏ rằng chúng tôi luôn chấp nhận quyết định của trọng tài nhưng cũng khá bình thường khi đặt câu hỏi tại sao trong thời điểm này, đó là một sự cố gây tò mò, bạn hỏi với tư cách là một đội tại sao.

“Nhưng cuối cùng và khá rõ ràng là bạn phải chấp nhận nó.

“Chúng tôi phải biết vai trò của mình nhưng đó cũng là về bóng đá chuyên nghiệp nên khi có một quyết định như thế này, và rõ ràng là một cầu thủ đã chạm bóng từ Newcastle, các cầu thủ của chúng tôi đã tận dụng điều đó để hỏi tại sao.”

Người quản lý cũng cho biết ông cảm thấy không có vấn đề gì liên quan đến việc Ronaldo không vui khi bị thay thế trong cùng một trận đấu. “Miễn là nó diễn ra theo cách khá bình thường thì không có vấn đề gì với điều đó,” anh nói.


Tạp chí United Matchday – trải nghiệm trận đấu đỉnh cao
Hãy ngồi vào chỗ của bạn cho trận đấu với Spurs và biết về mọi thứ của United!

  • Nhận tất cả kết cấu trận đấu, bài báo, tin tức, câu đố, hoài niệm và hài hước
  • Nội dung bóng đá trực tuyến như bạn chưa từng xem trước đây
  • Không có quảng cáo, không có lời dụ dỗ, không có tin tức giả mạo – chỉ 100% nguyên chất United
  • Giao ngay đến thiết bị của bạn với đặt hàng trực tuyến dễ dàng và an toàn
  • Nhấp vào Xem trước để xem thêm hoặc mua với giá chỉ £ 1,25 / $ 1,50
  • Ưu đãi trong thời gian có hạn: TIẾT KIỆM £ 10 khi mua vé theo mùa – sử dụng mã giảm giá SEASON35 khi thanh toán.

Nguồn : dlskitfree.com