Anthony Martial lao vào sân tập nảy lửa với Dan Gore – Man United News And Transfer News
Blogs

Anthony Martial lao vào sân tập nảy lửa với Dan Gore – Man United News And Transfer News

[ad_1]


Tiền đạo Anthony Martial của Manchester United đã tham gia vào một vụ ẩu đả trên sân tập với một cầu thủ đội trẻ.

Erik ten Hag đang tiến hành một buổi tập, một trong những buổi tập cuối cùng trước khi các ngôi sao của United không tham dự World Cup được phép nghỉ ngơi.

Trong phiên họp, Ten Hag được cho là đã mời một số cầu thủ của đội trẻ để giúp bù đắp quân số với rất nhiều ngôi sao đang thi đấu quốc tế.

Một trong số đó là Dan Gore, người đã ký hợp đồng từ Burnley vào mùa hè năm ngoái và được mô tả trong câu lạc bộ là một “tay săn bàn ngoan cường”.

Chính với Gore, Martial đã có một cuộc tranh cãi.

Sau một pha vào bóng thô bạo của cầu thủ trẻ, Simon Mullock của The Mirror đưa tin, “Martial được cho là đã lao vào và bắt được cậu thiếu niên, người được cho là đã đứng vững trước tiền đạo 26 tuổi.”

“Cặp đôi này đã bị chia rẽ, khi Ten Hag và các nhân viên của anh ấy nói với Gore rằng việc xử lý các ngôi sao của đội một là điều cấm kỵ trong các trận đấu tập.”

Mullock nói thêm, “Người ta tin rằng Martial đã xin lỗi cậu bé – và Gore rất vui khi làm hòa.”

Mullock chỉ ra rằng mặc dù cuộc đối đầu dẫn đến phiên tạm thời bị dừng, nhưng tất cả đã sớm được giải quyết và không còn gì nữa.

Thật vậy, vụ ẩu đả được ví như kiểu xung đột thường xuyên xảy ra với những người trẻ tuổi rất muốn gây ấn tượng với người quản lý.

Martial là một cầu thủ quan trọng đối với Ten Hag, thậm chí còn hơn thế nữa sau cuộc phỏng vấn Piers Morgan bùng nổ của Cristiano Ronaldo.

Cầu thủ người Pháp đã phải vật lộn để duy trì thể lực trong cả mùa giải, điều này có thể giải thích cho phản ứng của anh ấy trước pha vào bóng của Gore. Rất may, điều đó đã được giải quyết.

Nguồn : dlskitfree.com