Antony trong hành động xúc động khiến mẹ của một cổ động viên khuyết tật rơi nước mắt – Man United News And Transfer News
Blogs

Antony trong hành động xúc động khiến mẹ của một cổ động viên khuyết tật rơi nước mắt – Man United News And Transfer News

[ad_1]


Cầu thủ chạy cánh Antony của Manchester United đã khiến mẹ của một cổ động viên khuyết tật rơi nước mắt sau hành động tương tác của anh với cổ động viên trẻ tuổi.

Antony là một phần của đội ngũ cầu thủ của United đã tham dự ‘Dream Day’ – một sự kiện do nhóm từ thiện của câu lạc bộ tổ chức.

Trong sự kiện này, theo The Mirror, Antony đã dành một khoảng thời gian đáng kể để trò chuyện và giao lưu với một cổ động viên trẻ khuyết tật.

Điều này là mặc dù tiếng Anh của người Brazil không tốt.

Ngoài việc trò chuyện với người hâm mộ United, Antony đã thể hiện sự tử tế và niềm nở phi thường đã đi đến xe của anh ấy, lấy lại chiếc áo đấu đã mặc trong trận thắng Everton, nơi anh ấy ghi bàn và tặng nó cho người hâm mộ may mắn.

Cử chỉ của cô gái 22 tuổi được cho là khiến mẹ của đứa trẻ rơi nước mắt.

Tin tức mới này sẽ chỉ giúp Antony thêm yêu quý những người ủng hộ hơn nữa, những người đã yêu anh ấy.

Kể từ khi cập bến Old Trafford, cựu cầu thủ chạy cánh của Ajax đã không lãng phí thời gian để làm quen với giải đấu và phong cách chơi bóng tại câu lạc bộ mới.

Anh ấy đã có ba bàn thắng, nhưng người hâm mộ đã đánh giá cao anh ấy do anh ấy sẵn sàng luôn thay đổi người đàn ông của mình và kiên trì để làm cho mọi thứ xảy ra ngay cả khi đội bóng đang ở trong tình thế khó khăn.

Ngoài Antony, Cristiano Ronaldo, Lisandro Martinez và David de Gea cũng có mặt trong sự kiện từ thiện được tổ chức dành cho những người hâm mộ mắc bệnh hiểm nghèo.

Những người hâm mộ may mắn cũng được xem đội tập luyện từ ban công của Trung tâm Jimmy Murphy, bao gồm một phần của khu liên hợp huấn luyện Carrington của câu lạc bộ.

Chắc chắn là một nghĩa cử cao đẹp từ Antony và các đồng đội. Ghi công cho họ vì đã tiến xa và xa hơn nữa đối với người hâm mộ của họ.


Tạp chí United Matchday – trải nghiệm trận đấu đỉnh cao
Hãy ngồi vào chỗ của bạn cho trận đấu với Spurs và biết về mọi thứ của United!

  • Nhận tất cả kết cấu trận đấu, bài báo, tin tức, câu đố, hoài niệm và hài hước
  • Nội dung bóng đá trực tuyến như bạn chưa từng xem trước đây
  • Không có quảng cáo, không có lời dụ dỗ, không có tin tức giả mạo – chỉ 100% nguyên chất United
  • Giao ngay đến thiết bị của bạn với đặt hàng trực tuyến dễ dàng và an toàn
  • Nhấp vào Xem trước để xem thêm hoặc mua với giá chỉ £ 1,25 / $ 1,50
  • Ưu đãi trong thời gian có hạn: TIẾT KIỆM £ 10 khi mua vé theo mùa – sử dụng mã giảm giá SEASON35 khi thanh toán.

Nguồn : dlskitfree.com