Atletico Madrid có thể để Joao Felix tới Manchester United theo dạng cho mượn – Tin Tức Và Chuyển nhượng Man United
Blogs

Atletico Madrid có thể để Joao Felix tới Manchester United theo dạng cho mượn – Tin Tức Và Chuyển nhượng Man United

[ad_1]


Atletico Madrid sẵn sàng để mục tiêu của Manchester United, Joao Felix, rời câu lạc bộ theo dạng cho mượn vào tháng 1, theo các nguồn tin từ Tây Ban Nha.

AS báo cáo rằng gã khổng lồ La Liga vẫn chưa nhận được bất kỳ lời đề nghị nào cho Felix, người đang bận tập trung cho trận mở màn World Cup của Bồ Đào Nha với Ghana vào thứ Năm.

Và với việc cầu thủ đã bày tỏ mong muốn rời câu lạc bộ, Giám đốc thể thao Andrea Berta đang tìm kiếm một giải pháp cho tình huống khó khăn này.

Felix không hài lòng với quãng thời gian thi đấu ở Madrid và bất hòa với Diego Simeone.

Anh ấy mới chỉ chơi 510 phút ở La Liga và sa sút phong độ khi HLV của anh ấy ưu tiên Alvaro Morata và Antoine Griezmann đá chính hơn.

Mặc dù báo cáo nói rằng Atletico không có ý định bán Joao Felix mà không có gì, nhưng nó cũng tuyên bố rằng “một động thái cho mượn sẽ là lựa chọn thú vị nhất cho tất cả các bên.”

Bất kể sự phức tạp của một thỏa thuận tiềm năng sẽ như thế nào, không có khả năng bất kỳ lời đề nghị chính thức nào sẽ được đưa ra cho đến khi kết thúc chiến dịch World Cup của Bồ Đào Nha.

Man United cũng có thể phải đối đầu với sự cạnh tranh từ Bayern Munich và Paris Saint-Germain, những đội cũng đang theo dõi tình hình.

Quỷ đỏ đang rất cần quân tiếp viện trên hàng công – thậm chí còn cần hơn thế sau những trò hề của Cristiano Ronaldo, người được cho là sẽ rời câu lạc bộ trong tương lai gần.

Tuy nhiên, đã bỏ ra khoảng 227 triệu bảng vào mùa hè, United dường như không có đủ tiền để ký hợp đồng lâu dài với bất kỳ ai có chất lượng cần thiết trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng.

Nếu Joao Felix được cho mượn – có thể là một người có tùy chọn mua – Erik ten Hag sẽ có cơ hội củng cố hàng công của mình một cách đáng kể.

Ngôi sao người Bồ Đào Nha có phẩm chất không thể phủ nhận và bất chấp những khó khăn hiện tại của anh ấy, có mọi lý do để tin rằng Ten Hag có thể là người giúp anh ấy tìm lại phong độ tốt nhất của mình.

Ở tuổi 23, Joao Felix chắc chắn còn thời gian để thi đấu.

Nguồn : dlskitfree.com