Avram Glazer lảng tránh về khả năng bán Manchester United – Man United News And Transfer News
Blogs

Avram Glazer lảng tránh về khả năng bán Manchester United – Man United News And Transfer News

[ad_1]


Avram Glazer đã phải đối mặt với một phóng viên của Sky News vào đầu tuần liên quan đến khả năng bán Manchester United.

Khi được hỏi tại sao lại cảm thấy đây là thời điểm thích hợp để bán câu lạc bộ, Glazer trả lời:

“Như chúng tôi đã thông báo ngày hôm qua, hội đồng quản trị sẽ thực hiện một quy trình và quyết định rằng họ sẽ xem xét các giải pháp thay thế chiến lược khác nhau và đó là những gì chúng tôi đang làm, vì vậy…”

Phóng viên đưa ra quan điểm rằng nhiều người hâm mộ Man United cảm thấy rằng câu lạc bộ lẽ ra phải được bán từ nhiều năm trước.

“Một lần nữa, chúng tôi đã trải qua một quá trình và chúng tôi sẽ xem xét tất cả các lựa chọn thay thế chiến lược khác nhau và chúng tôi sẽ xem điều đó dẫn chúng tôi đến đâu.”

Sau khi không trả lời, Glazer cáo lỗi, rõ ràng cảm thấy mình đã đáp lại một cách thỏa đáng.

Toàn bộ việc trao đổi phần nào thể hiện quyền sở hữu của Glazer nói chung.

Một chủ sở hữu ẩn đằng sau một tuyên bố có chủ ý khó hiểu và những dòng vẹt có vẻ hơi quen thuộc khi xem xét cách câu lạc bộ đã xử lý các thông tin liên lạc trong 17 năm qua.

Cố gắng thu thập điều gì đó cụ thể từ người đồng sở hữu United, phóng viên đã hỏi về cáo buộc của Cristiano Ronaldo rằng gia đình Tampa Bay không quan tâm đến câu lạc bộ.

“Để tôi kể cho bạn nghe về Cristiano Ronaldo,” anh nói.

“Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời của Manchester United. Tôi đánh giá cao tất cả những gì anh ấy đã làm cho câu lạc bộ, và tôi chúc anh ấy những điều may mắn nhất trong tương lai.”

Nhà Glazer đã cực kỳ không được ưa chuộng trong suốt thời gian họ quản lý câu lạc bộ và bản tính lảng tránh của họ là một nhân tố lớn trong mối quan hệ căng thẳng đó.

Rất hiếm khi các phóng viên thoáng thấy quyền sở hữu của United, thậm chí còn truyền cảm hứng cho nhà báo Laurie Whitwell của The Athletic bắt tay vào cuộc tìm kiếm “Tìm kiếm Joel Glazer” vào tháng 9.

Với việc Quỷ đỏ cuối cùng cũng sắp kết thúc nhiệm kỳ của mình, người hâm mộ chỉ có thể hy vọng rằng quá trình này không kéo dài quá lâu.


Nguồn : dlskitfree.com