Báo cáo trận đấu của Học viện: Manchester United u21s 0-0 Sparta Prague u21s – Tin tức chuyển nhượng và tin tức Man United
Blogs

Báo cáo trận đấu của Học viện: Manchester United u21s 0-0 Sparta Prague u21s – Tin tức chuyển nhượng và tin tức Man United

[ad_1]


Đội u21 của Manchester United đã khởi động Cúp Quốc tế Ngoại hạng Anh với trận đấu mở màn tiếp đón Sparta Prague trong tuần này.

Cúp là một cuộc thi mà 12 đội bóng của Anh tranh tài với 12 trong số các đội phát triển hàng đầu từ châu Âu.

Noam Emeran đã có trận đấu đầu tiên trong mùa giải khi anh ấy trở lại sau chấn thương và anh ấy đã tạo ra một tác động ngay lập tức, giành được một quả phạt đền ở phút thứ 10 sau khi bị kéo ngã.

Charlie McNeill đã thực hiện nó, anh đã thực hiện ba quả phạt đền ở mùa giải này, nhưng lần này tiền đạo này đã bị Filip Nalezinek từ chối.

Dan Gore và Isak Hansen-Aaroen đã chơi tự do ở khu vực giữa sân khi Tom Huddlestone đầy kinh nghiệm neo đậu phía sau họ.

Omari Forson và Emeran đã gây ra rất nhiều khó khăn trong việc di chuyển ở hai cánh và Emeran suýt chút nữa đã có một cơ hội rất tốt ở gần cuối hiệp đấu nhưng lại không thể đón được quả tạt thuận lợi của Sam Murray.

Cơ hội gần nhất của hiệp đấu sẽ đến ngay trước khi tiếng còi khai cuộc vang lên, khi Huddlestone tìm cách quay ngược thời gian bằng một cú búa từ cự ly xa đi chệch cột dọc.

Sau giờ nghỉ, Sparta tràn lên mạnh mẽ với hai cơ hội lớn nhưng họ không thể đánh bại Ondrej Mastny của United.

Với việc United đang cố gắng giành chiến thắng, họ nghĩ rằng họ đã tìm thấy điều đó với Shola Shoretire phong độ tìm kiếm khoảng trống từ cự ly gần nhưng thủ môn sắc sảo đã từ chối bàn thắng thứ sáu của anh ấy trong tháng.

Cầu thủ vào thay người Kobbie Mainoo tạo ra một cơ hội cho chính mình trước khi tung cú sút vọt xà ngang.

Cuối cùng, United không thể phá vỡ thể lực của đội Sparta và trận đấu kết thúc với tỷ số 0-0 với sự góp mặt của Darren Fletcher và Andy O’Boyle.

United: Mastny, Murray, Fredricson, Mengi (Jurado 46), Hardley, Gore, Huddlestone (Savage 81), Forson, Hanson-Aaroen, Emeran (Shoretire 46), McNeill (Mainoo 65)

Sub không sử dụng: Wooster, Bennett, Norkett

Nguồn : dlskitfree.com