Bayern Munich âm mưu cuộc đảo chính lớn đối với HLV Erik ten Hag của Manchester United trong tương lai – Man United News And Transfer News
Blogs

Bayern Munich âm mưu cuộc đảo chính lớn đối với HLV Erik ten Hag của Manchester United trong tương lai – Man United News And Transfer News

[ad_1]


Bayern Munich sẽ tìm cách ký hợp đồng với HLV Erik ten Hag của Manchester United nếu cầu thủ người Hà Lan có được thành công ở Anh cùng Quỷ đỏ.

Đây là theo lời của Sjors Ultee, người đã từng làm việc với Ten Hag trước đó trong sự nghiệp của mình.

Ultee nói với kênh truyền hình Voetbal Niuews trên kênh truyền hình The King of Manchester qua SportWitness rằng không có gì khó tưởng tượng khi những gã khổng lồ của Đức kiếm được Ten Hag và dụ anh ta trở lại Bavaria.

Ultee nói, “Hiện tại, có những bước cần suy nghĩ đối với Ten Hag. Không phải khi bạn nói về quy mô của câu lạc bộ, mà là khi bạn nói về việc trở thành nhà vô địch. ”

“Nếu anh ấy ở lại đó trong một thời gian dài, điều đó chắc chắn không phải là không thể tưởng tượng nổi (United giành được danh hiệu). Anh ấy có thể làm rất tốt công việc của mình, nhưng nếu bạn làm được điều đó thì cũng có rất nhiều câu lạc bộ sẽ nghĩ đến anh ấy. ”

“Ví dụ như ở Bayern Munich, anh ấy đã làm việc. Anh ấy rất phù hợp với giải VĐQG Đức. Tôi có thể tưởng tượng họ sẽ hỏi anh ấy sau một vài năm tốt đẹp ở United. Nếu Ten Hag ở lại United trong một thời gian dài, thì câu trả lời là có ”.

Ten Hag từng phụ trách Bayern Munich II. Anh ấy đã tận hưởng thời gian hai năm ở đó, nơi anh ấy làm việc dưới sự quản lý của huấn luyện viên Manchester City, Pep Guardiola.

Người ta nói rằng anh ấy rất được coi trọng ở Munich, với những người ngưỡng mộ coi anh ấy như một mục tiêu hợp pháp để một ngày nào đó sẽ nắm quyền tại The Allianz Arena.

Trên thực tế, người ta khẳng định rằng ông chủ của Man United coi Bayern Munich như một cuộc hẹn trong mơ.

Cổ phiếu của Ten Hag chắc chắn đang tăng. Việc đến Nhà hát của những giấc mơ chắc chắn đã đưa anh lên một tầm cao mới, ngay lập tức khiến anh trở thành một trong những nhân vật được phủ sóng nhiều nhất trên các phương tiện truyền thông.

Anh ấy đã làm rất tốt cho đến nay khi dẫn dắt đội bóng từng 20 lần vô địch nước Anh. Đêm qua, anh ấy đã tạo ra một siêu phẩm giúp đội bóng của anh ấy đánh bại Tottenham trong chiến thắng 2-0 rất xứng đáng.

Người hâm mộ yêu mến anh ấy và sẽ không vui vẻ trước tin tức về một câu lạc bộ đối thủ đang âm mưu bí mật tìm kiếm người quản lý yêu quý của họ.

Nguồn : dlskitfree.com