Benzema giành về nhà Quả bóng vàng 2022 – Vòng tròn trung tâm
Blogs

Benzema giành về nhà Quả bóng vàng 2022 – Vòng tròn trung tâm

[ad_1]

Lần đầu tiên kể từ năm 1998, một cầu thủ Pháp đã mang về danh hiệu Quả bóng vàng. Sau nhiều năm trong bóng tối cho những cầu thủ như Ronaldo và Mbappe, Karim Benzema cuối cùng cũng nhận được sự công nhận và vinh danh mà anh ấy xứng đáng có được. Mặc dù chiến thắng này dành cho tay vợt người Pháp khó nắm bắt chắc chắn không có gì ngạc nhiên, nhưng sự công nhận này đã đến từ nhiều năm trước. Mang về nhà khá nhiều danh hiệu lớn được cả thế giới bóng đá biết đến, đây thực sự là đỉnh cao cho sự nghiệp lẫy lừng của Benzema.

Nếu bạn không chắc tại sao Benzema được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải này, đây là một vài lý do tại sao:

  • Trong suốt mùa giải 2021-2022, Benzema đã ghi hơn 40 bàn thắng (27 bàn ở La Liga, 15 bàn chỉ trong 12 giải đấu châu Âu).
  • Benzema đã mang về một danh hiệu La Liga khác và chức vô địch Champions League thứ năm của anh ấy với Real Madrid
  • Trong suốt Champions League, Benzema đã chứng tỏ là người hùng trong suốt vòng bảng và vòng loại trực tiếp, khi ghi một hat-trick lớn ở vòng 1/16.
  • Benzema đã đưa Real Madrid vượt qua PSG, Chelsea và Manchester City bằng những pha ghi bàn anh hùng.
  • Sau 6 năm gián đoạn ở Đội tuyển quốc gia Pháp, Benzema đã trở lại và giúp đội tuyển quê nhà giành chức vô địch UEFA Nations League.
  • Sự trở lại của anh ấy cho đội tuyển quốc gia đã chứng kiến ​​anh ấy ghi 9 bàn sau 13 trận đấu cho đội tuyển.
  • Ghi được vô số bàn thắng và nâng cao nhiều danh hiệu hơn bất kỳ cầu thủ nào khác được xem xét cho danh hiệu này.

Sau mùa giải tuyệt vời này đối với Benzema, chỉ có điều đúng là anh ấy đã mang về chiếc cúp mà anh ấy xứng đáng. Mùa giải lịch sử của anh ấy với tư cách là đội trưởng của Madrid đã đưa anh ấy lên hàng ngũ những người xuất sắc nhất thế giới. Kết hợp điều này cùng với việc anh trở lại đội tuyển quốc gia, việc Benzema nhận được danh hiệu vĩ đại nhất thế giới là điều hoàn toàn phù hợp.

Benzema giành Ballon d’Or chắc chắn đã đảm bảo rằng huyền thoại cuối cùng cũng có được đôi giày có chữ ký của riêng mình. Được chế tác hoàn hảo và lấy cảm hứng từ cậu bé vàng của bóng đá, đôi giày có chữ ký của Benzema đã ra sân cho Real Madrid mùa này.

X Speedportal có một sự thay đổi lớn với thiết kế mới nhất dành cho Benzema. Để tôn vinh chức vô địch và mùa giải giành giải thưởng của anh ấy, X Speedportal có cơ sở toàn màu trắng, nhưng với các chi tiết mới và cải tiến. Một tấm đế màu vàng kim loại cùng với đồ họa màu vàng kim loại xuyên suốt đôi giày thực sự gợi lên cảm giác và dáng vẻ của Anh hùng nước Pháp.

Bạn muốn hỗ trợ Benzema và cho cả thế giới thấy nhà vô địch thực sự là ai? Mua sắm tất cả các yếu tố cần thiết cho bệnh chàm Karim tại SoccerPro ngay hôm nay!

Nguồn : dlskitfree.com