Bình luận chấn thương mới nhất của bác sĩ Antony của đội tuyển Brazil càng làm tăng thêm sự nhầm lẫn – Man United News And Transfer News
Blogs

Bình luận chấn thương mới nhất của bác sĩ Antony của đội tuyển Brazil càng làm tăng thêm sự nhầm lẫn – Man United News And Transfer News

[ad_1]


Manchester United đã vô cùng thiếu vắng sự phục vụ của cầu thủ tấn công cánh phải, Antony.

Kể từ khi anh ấy ra sân trong hiệp một với Sheriff ở Europa League, cầu thủ người Brazil đã không ra sân cho Quỷ đỏ trong các trận tiếp theo gặp Real Sociedad, West Ham và cả Aston Villa.

Antony đã phải ngồi ngoài vì chấn thương, mặc dù vẫn chưa rõ loại chấn thương nào.

Một đoạn video gây sốc gần đây đã xuất hiện càng làm dấy lên nghi ngờ về chấn thương của ngôi sao United. Trong video, người ta thấy Antony xuất thần đi xuống một đường trượt trước khi anh vui vẻ chạy nước rút trở lại một vòng nữa.

Đoạn video khiến nhiều người đặt câu hỏi về sự dính líu của kẻ tấn công với Quỷ đỏ sau khi một báo cáo chỉ ra rằng huấn luyện viên trưởng đội tuyển quốc gia Tite đã yêu cầu các cầu thủ của mình giả chấn thương với câu lạc bộ của họ để đảm bảo triển vọng chơi bóng ở Qatar.

Suy đoán về bản chất chấn thương của Antony càng được thúc đẩy bởi những bình luận của bác sĩ Rodrigo Lasmar của đội tuyển quốc gia Brazil.

UOL thông qua SportWitness báo cáo rằng Lasmar đã liên lạc hàng ngày với United và cầu thủ này bất ngờ có thể đủ sức khỏe để thi đấu với Fulham vào ngày mai.

Lasmar cho biết về sự hồi phục kỳ diệu của Antony, “Kỳ vọng của chúng tôi là anh ấy đã được bình phục và có thể tự do tập luyện trong bài thuyết trình của chúng tôi.”

SportWitness cho biết, “Có thông tin cho rằng các nhân viên của cầu thủ tin rằng anh ấy có thể góp mặt trong đội hình tham dự trận đấu với Fulham vào cuối tuần.”

“Cầu thủ 22 tuổi đang tiến triển rất tốt và sẽ sung sức khi đội tuyển quốc gia gặp nhau vào thứ Hai.”

Fulham sẽ là trận đấu cuối cùng của United trước khi các cầu thủ nghỉ chuẩn bị cho World Cup.

Hy vọng rằng, Antony được coi là trận đấu phù hợp vào ngày mai và anh ấy có thể đóng một vai trò trong những gì sẽ hình thành một cuộc đụng độ khó khăn tại Craven Cottage.


Tạp chí United Matchday – nắm rõ mọi thứ về màu đỏ!
Hãy ngồi vào chỗ của bạn cho trận đấu với Fulham và tham gia cuộc tranh luận về các chủ đề nóng nhất của United!

  • Nhận tất cả kết cấu trận đấu, bài báo, tin tức, câu đố, hoài niệm và hài hước
  • Nội dung bóng đá trực tuyến mà bạn chưa từng xem trước đây
  • Không có quảng cáo, không có chiêu dụ, không có tin tức giả mạo – chỉ 100% nguyên chất United
  • Giao ngay đến thiết bị của bạn với đặt hàng trực tuyến dễ dàng và an toàn
  • Nhấp vào Xem trước hoặc truy cập Unimatchmag.com để xem thêm hoặc mua với giá chỉ £ 1,25 / $ 1,50

Nguồn : dlskitfree.com