Blogs

Bồ Đào Nha World Cup 2022 Bộ dụng cụ Nike được phát hành

Bồ Đào Nha, một trong những đội tuyển hàng đầu thế giới, đã chính thức ra mắt bộ dụng cụ mới của mình cho World Cup 2022. Được thiết kế bởi Nike, bộ trang phục này không chỉ là biểu tượng của sự đẳng cấp và phong cách mà còn là nguồn động viên mạnh mẽ cho các cầu thủ và người hâm mộ. Hãy cùng chúng tôi khám phá những điều thú vị trong bộ trang phục này!

Giới thiệu về Đội tuyển bóng đá quốc ɡia Bồ Đào Nha

Đội tuyển bóng đá quốc gia Bồ Đào Nha, được biết đến với biệt danh “Seleção das Quinas” hoặc “Selecção Nacional”, là đội tuyển quốc gia của Bồ Đào Nha và được quản lý bởi Liên đoàn bóng đá Bồ Đào Nha. Đội tuyển tham gia các giải đấu bóng đá quốc tế hàng đầu như FIFA World Cup, UEFA European Championship, UEFA Nations League và nhiều giải đấu khác.

Đội tuyển Bồ Đào Nha đã hai lần vô địch châu Âu vào các năm 1966 và 2016. Họ cũng đã giành chiến thắng một lần tại UEFA Nations League vào năm 2019.

Đội tuyển Bồ Đào Nha sở hữu nhiều cầu thủ hàng đầu thế giới như Cristiano Ronaldo, Bruno Fernandes, Bernardo Silva, Ruben Dias và Joao Felix. Cristiano Ronaldo là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất mọi thời đại cho đội tuyển quốc gia, với 117 bàn thắng.

Hiện tại, đội tuyển Bồ Đào Nha đang xếp thứ ba trên bảng xếp hạng FIFA và đang chuẩn bị cho vòng loại UEFA Euro 2024.

Dưới đây là danh sách các cầu thủ hiện tại của đội tuyển Bồ Đào Nha:

Thủ môn: Anthony Lopes (Olympique Lyonnais), Diogo Costa (FC Porto), Rui Patricio (AS Roma) Hậu vệ: Diogo Dalot (Manchester United), Raphael Guerreiro (Borussia Dortmund), Nuno Mendes (Paris Saint-Germain), Goncalo Inacio (Sporting CP), Pepe (FC Porto), Ruben Dias (Manchester City), José Fonte (Lille), Joao Cancelo (Manchester City) Tiền vệ: Bruno Fernandes (Manchester United), Ruben Neves (Wolverhampton Wanderers), João Moutinho (Wolverhampton Wanderers), Bernardo Silva (Manchester City), Matheus Nunes (Sporting CP), Vitinha (FC Porto), Otavio (FC Porto) Tiền đạo: Cristiano Ronaldo (Manchester United), Diogo Jota (Liverpool), Goncalo Guedes (Valencia), Rafael Leao (AC Milan), André Silva (RB Leipzig)

Bồ Đào Nha World Cup 2022 Bộ dụng cụ Nike được phát hành – DLS 19

Tuyển Bồ Đào Nha World Cup 2022 Bộ đồ Nike cho Dream League Soccer 2019, và bữa tiệc hợp tác chắc chắn cho các bộ quần áo bóng đá sân nhà, sân khách, hạng ba. Các đơn vị này có thể được sử dụng trong First Touch Soccer 2022 (FTS22).

Trưởng nhóm Cristiano Ronaldo và phần còn lại của nhóm hàng công nam Bồ Đào Nha giàu khả năng sẽ xuất hiện lớn trong FIFA World Cup 2022 Qatar Nike đá sân nhà và quần áo sân khách gần đây của họ trong các trận đấu của Hiệp hội các quốc gia UEFA với Cộng hòa Séc và Tây Ban Nha. .

Chiếc áo pull Nike sân nhà của đội tuyển Bồ Đào Nha World Cup 2022 kết hợp với màu đỏ và xanh lá cây của biểu ngữ công cộng của đất nước sử dụng các khối cách ly bằng các đường nghiêng ở mặt trước và mặt sau của nó. Giao diện được lên kế hoạch mô phỏng sự rung cảm của lá cờ Bồ Đào Nha được treo trên cơ thể của một cá nhân.

Ý tưởng này được sử dụng cho phương châm thập tự chinh của chiếc áo sơ mi – ‘Veste a Bandeira’ (Mang biểu ngữ). Một vòng tròn armillary được in trên áo khoác của đơn vị như một dấu hiệu chấp thuận cho lịch sử hàng hải của Bồ Đào Nha, áo pull Nike sân khách 2022/23 của Bồ Đào Nha có màu Sail White (tông màu xám) để làm cho nó nổi bật giữa các áo sơ mi thay thế màu trắng khác. Màu đỏ và trắng của biểu ngữ Bồ Đào Nha hiển thị trong một dải băng ở ngực. Màu xanh lam mờ trên vùng cổ được điều chỉnh và ống tay áo tôn vinh bờ biển Đại Tây Dương rộng lớn của Bồ Đào Nha.

Trang chủ bộ dụng cụ World Cup 2022 của Bồ Đào Nha

URL: https://i.imgur.com/MfmPzwK.png

Bồ Đào Nha World Cup 2022 Kits Nike đã phát hành - Dream League Soccer Kits 2019 (Trang chủ)
Bồ Đào Nha World Cup 2022 Kits Nike đã phát hành – Dream League Soccer Kits 2019 (Trang chủ)

 

Giải vô địch bóng đá thế giới Bồ Đào Nha 2022 Kit Away

URL: https://i.imgur.com/XkEQBH7.png

Bộ quần áo bóng đá World Cup 2022 của Bồ Đào Nha do Nike phát hành - Bộ đồ đá banh Dream League 2019 (Sân khách)
Bộ quần áo bóng đá World Cup 2022 của Bồ Đào Nha do Nike phát hành – Bộ đồ đá banh Dream League 2019 (Sân khách)

 

Trang chủ Bộ thủ môn World Cup 2022 của Bồ Đào Nha

URL: https://i.imgur.com/1zvVoGw.png

Bộ quần áo bóng đá World Cup 2022 của Bồ Đào Nha do Nike phát hành - Dream League Soccer Kits 2019 (Trang chủ của thủ môn)
Bộ quần áo bóng đá World Cup 2022 của Bồ Đào Nha do Nike phát hành – Dream League Soccer Kits 2019 (Trang chủ của thủ môn)

 

Thủ môn tuyển Bồ Đào Nha World Cup 2022 Vắng khách

URL: https://i.imgur.com/ulLDG9m.png

Bộ quần áo bóng đá World Cup 2022 của Bồ Đào Nha do Nike phát hành - Bộ đồ bóng đá giải Dream League 2019 (Thủ môn Vắng khách)
Bộ quần áo bóng đá World Cup 2022 của Bồ Đào Nha do Nike phát hành – Bộ đồ bóng đá giải Dream League 2019 (Thủ môn Vắng khách)

 

Biểu trưng World Cup 2022 của Bồ Đào Nha

URL: https://i.imgur.com/hebBJZh.png

Bồ Đào Nha World Cup 2022 Kits Nike đã phát hành - Dream League Soccer Kits 2019 (Logo)
Bồ Đào Nha World Cup 2022 Kits Nike đã phát hành – Dream League Soccer Kits 2019 (Logo)

 

Nguồn : dlskitfree.com