Blogs

Bộ dụng cụ bóng đá Dream League AC Milan 2022-2023

 

Đối với những người hâm mộ Associazione Calcio Milan, chúng tôi mang đến cho bạn bộ dụng cụ bóng đá giải đấu trong mơ mới AC Milan 2022-23. Gói này bao gồm bộ dụng cụ DLS 22 nhà và đi. Bạn cũng có thể kiểm tra bộ dụng cụ bóng đá giải đấu trong mơ Atletico Madrid 2022 và bộ dụng cụ bóng đá giải đấu mới trong mơ Chelsea FC 2022.

Bộ dụng cụ bóng đá Dream League AC Milan 2022-23

Đây là URL để tải xuống và nhập bộ dụng cụ bóng đá giải đấu trong mơ 2022 của câu lạc bộ bóng đá AC Milan. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích nó. Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào khi nhập bộ dụng cụ vào trò chơi.

Bộ quần áo bóng đá trên sân nhà AC Milan 2022-23

URL: https://i.imgur.com/l14sUl0.png

AC Milan Home Dream League Soccer Kits 2022-23

AC Milan Away Kit 2022-23

URL: https://i.imgur.com/HaneiH3.png

AC Milan Away Dream League Soccer Kits 2022-23

Bộ đồ đá banh sân nhà cho thủ môn AC Milan 2022-23

URL: https://i.imgur.com/07nv4uz.png

Bộ trang phục thủ môn AC Milan 2020 - Bộ đồ đá bóng Dream League - Bộ dụng cụ DLS 20

Bộ đồ đá banh sân khách của AC Milan 2022-23

URL: https://i.imgur.com/2cj2Wle.png

Bộ dụng cụ cho thủ môn AC Milan 2020 - Bộ dụng cụ bóng đá giải Dream League - Bộ dụng cụ DLS 20

Logo AC Milan Dream League Soccer

URL: http://i.imgur.com/O1sRVqG.png

URL biểu trưng của Dream League Soccer AC Milan 512x512 DLS

Puma đã phát hành bộ dụng cụ Associazione Calcio Milan 2022 mới nhất cho mùa giải Serie A sắp tới. Trang phục mới của câu lạc bộ rất đẹp và có sự kết hợp màu sắc truyền thống. Áo đấu được tài trợ bởi Emirates Fly Better. Các tín đồ của AC Milan đang yêu thích thiết kế của bộ đồng phục mới. Chúng tôi đã thiết kế bộ trang phục mới nhất thành bộ đồ đá banh của giải đấu trong mơ và bạn có thể dễ dàng mua nó bằng cách sử dụng các liên kết mà chúng tôi đã chia sẻ trên trang này. Để biết thêm các bản cập nhật Bộ công cụ DLS, hãy tiếp tục theo dõi DLSKITS.COM.

Bộ đồ đá banh sân nhà mới của AC Milan 2022 có màu đen trơn với các sọc đỏ rộng ở mặt trước và mặt sau. Tay áo có viền màu xanh lá, trắng, đỏ làm nổi bật vẻ ngoài tổng thể của áo. Ở mặt trước của áo, bạn sẽ thấy một logo lớn của Fly Emirates là nhà tài trợ chính của áo đấu, bên trên có in logo của Puma. Tay áo của áo thi đấu có biểu tượng của Bitmex, nhà tài trợ áo đấu thứ hai. Đồng phục nhà của Serie A câu lạc bộ bóng đá được hoàn thành với quần đùi đen và tất đen.

Bộ quần áo bóng đá Away 2022 AC Milan DLS 22 có màu trắng toàn bộ với các sọc ngang mỏng ở mặt trước và mặt sau. Có đường viền màu đen và đỏ trên cả hai tay áo trông rất hấp dẫn và sự kết hợp tương tự được sử dụng trên cổ. Logo nhà tài trợ chính và logo nhà sản xuất áo đấu được in màu đỏ rất nổi bật ở mặt trước. Tất và quần đùi của câu lạc bộ bóng đá Ý cũng có màu trắng trơn.

Bạn có quan điểm gì về bộ quần áo bóng đá dream league 2022 mới nhất của câu lạc bộ bóng đá AC Milan? Hãy cùng chia sẻ suy nghĩ của bạn tại phần bình luận.


Nguồn : dlskitfree.com