Bộ dụng cụ bóng đá Dream League Chelsea FC 2022-23
Blogs

Bộ dụng cụ bóng đá Dream League Chelsea FC 2022-23

Tải xuống bộ dụng cụ bóng đá giải đấu trong mơ trên sân nhà và sân khách Chelsea FC 2022-23. Bạn có thể tải xuống gói DLS kits bằng cách sử dụng các URL nhất định và đặt trang phục làm bộ mặc định của bạn trong trò chơi. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy các liên kết để tải xuống bộ dụng cụ bóng đá giải đấu trong mơ 2022 của câu lạc bộ bóng đá Chelsea. Sử dụng liên kết trong trò chơi để tải xuống và nhập phiên bản cập nhật của đội tiếng Anh.

Bộ dụng cụ bóng đá Dream League Chelsea FC 2022-23

Bạn cũng có thể kiểm tra bộ dụng cụ bóng đá giải đấu trong mơ mới của Manchester City và bộ dụng cụ bóng đá giải đấu trong mơ Manchester United mới nhất được phát hành.

Bộ đồ đá banh sân nhà Chelsea FC 2022

URL tải xuống: https://i.imgur.com/XPH8f56.png

Bộ dụng cụ bóng đá Dream League Chelsea FC 2022-23

Bộ đồ đá banh sân khách của Chelsea FC 2022

URL tải xuống: https://i.imgur.com/v7lcOCZ.png

Chelsea FC Away Dream League Soccer Kits 2022-23

Bộ đồ đá banh sân nhà cho thủ môn của Chelsea FC 2022

URL tải xuống: https://i.imgur.com/pcCHxsA.png

Bộ đồ đá banh dành cho thủ môn Chelsea FC Home Dream League 2022-23

Bộ đồ thủ môn sân khách của Chelsea FC 2022

URL tải xuống: https://i.imgur.com/8pDFo7u.png

Bộ đồ đá bóng cho thủ môn Chelsea FC Dream League 2022-23

Dream League Soccer Logo Chelsea FC

URL tải xuống: https://i.imgur.com/EPTMoNf.png

DLS Biểu trưng Chelsea 512x512 URL - Biểu trưng Bóng đá trong Dream League

Nike chính thức phát hành bộ quần áo bóng đá sân nhà và sân khách mới của Chelsea FC. Bộ đồ mặc nhà có thiết kế cổ bẻ đẹp mắt, chúng tôi sẽ nói rõ hơn về điều đó ở phần dưới đây. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ chia sẻ URL bộ dụng cụ bóng đá giải đấu trong mơ của FC Chelsea. Đây là bộ trang phục mới nhất mà các cầu thủ sẽ sử dụng trong phiên bản sắp tới của Premier League, UEFA Champions League, FA Cup và EFL Cup. Hãy theo dõi và tiếp tục truy cập DLSKits.Com để nhận thông tin cập nhật về tất cả các bộ dụng cụ DLS 22 mới và logo của đội bóng yêu thích của bạn.

Áo đấu sân nhà của Chelsea 2022 có màu trắng xanh cổ điển và được tài trợ bởi ‘3’. Mẫu áo được thiết kế trên mẫu mới của Nike không có gì đáng ngạc nhiên cả. Áo đấu cũng có một mẫu tự lót trông rất hấp dẫn. Đặc điểm chính của chiếc áo thun mới của Chelsea là ở cổ áo. Nó có màu trắng và trang trí màu xanh mòng két về cơ bản là một mẫu sư tử màu xanh ngọc. Ngoài ‘Three’ là nhà tài trợ ngắn hạn chính, công ty đầu tư kỹ thuật số Whalefin là nhà tài trợ chính. Đồng phục sân nhà của câu lạc bộ bóng đá Anh hoàn thiện với quần đùi màu xanh và tất trắng.

Áo đấu Chelsea FC 2022 sân khách có màu trắng trơn với các đường màu xanh da trời ở mặt trước và mặt sau. Đó là họa tiết tương tự được Nike sử dụng trên tất của bộ đồ đá banh sân nhà. Có thể thấy rõ logo nhà tài trợ chính của áo đấu ngay giữa ngực. Tất của bộ đồng phục này có màu xanh lam và quần đùi màu trắng.

Tất cả các cổ động viên Chelsea đều háo hức chờ xem Cristiano Ronaldo mặc áo đấu mới. Bạn có quan điểm gì về bộ quần áo bóng đá mới của Chelsea 2022-23? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến.


Nguồn : dlskitfree.com