Các số liệu thống kê của Jadon Sancho vs Chelsea cho thấy cần phải cải thiện mạnh mẽ – Man United News And Transfer News
Blogs

Các số liệu thống kê của Jadon Sancho vs Chelsea cho thấy cần phải cải thiện mạnh mẽ – Man United News And Transfer News

[ad_1]


Jadon Sancho đã phải vật lộn với phong độ của anh ấy cho Manchester United gần đây và màn trình diễn của anh ấy trước Chelsea sẽ không thể giúp anh ấy thoát khỏi vũng lầy.

Cầu thủ chạy cánh đã bị đuổi khỏi sân ngay sau hiệp một thay cho Fred – một sự thay đổi mang tính chiến thuật nhưng khiến người quản lý của anh ấy không hài lòng về màn trình diễn của cầu thủ người Anh.

Và các số liệu thống kê của Sancho trong câu thần chú 52 phút của anh ấy không giúp đọc tốt chút nào.

Có điều, tỉ lệ hoàn thành đường chuyền của anh ấy là 65% kém – về cơ bản có nghĩa là trong mỗi đường chuyền đều có một đối thủ.

Thường được biết đến là người thoải mái trong không gian chật hẹp, thống kê đó cho thấy khả năng giữ bóng kém bất thường của Sancho tại Stamford Bridge.

Thực tế là anh ấy cũng để thủng lưới mười lần hỗ trợ quan điểm đó.

Như Bruno Fernandes sẽ là người đầu tiên tranh luận, độ chính xác không phải là tất cả khi một cầu thủ cố gắng biến mọi thứ thành hiện thực.

Nhưng Sancho cũng không tồn tại với tư cách là một lực lượng sáng tạo.

Anh ấy không cung cấp những đường chuyền quan trọng, có một nỗ lực vượt qua thất bại và không chơi bóng dài – rất khó để bào chữa cho sự thiếu chính xác khi sự sáng tạo cũng không có.

Bên cạnh đó, Sancho cũng không hoàn thành cú rê bóng nào, phần lớn là do anh ấy không cố gắng gì.

Trận đấu của Sancho với Chelsea không có bất kỳ tác động nào và không có gì ngạc nhiên khi anh ấy rút lui.

Những màn trình diễn dưới mức kém của anh ấy đặc biệt gây thất vọng vì tài năng rõ ràng của anh ấy và người hâm mộ United chắc chắn sẽ hy vọng rằng Sancho có thể trở lại với phong độ tốt nhất của anh ấy sớm thôi.

(Tất cả số liệu thống kê qua SofaScore)

Nguồn : dlskitfree.com