Các tờ báo đã nói gì về cuộc phỏng vấn bùng nổ của Cristiano Ronaldo với Piers Morgan – Man United News And Transfer News
Blogs

Các tờ báo đã nói gì về cuộc phỏng vấn bùng nổ của Cristiano Ronaldo với Piers Morgan – Man United News And Transfer News

[ad_1]


Có thể nói rằng báo chí bóng đá đã không phản ứng tốt với những đoạn clip bị rò rỉ từ cuộc phỏng vấn của Cristiano Ronaldo với Piers Morgan.

Chính Morgan đã tiết lộ các đoạn trích trong Mặt trời như một đoạn giới thiệu cho cuộc phỏng vấn đầy đủ 90 phút trong chương trình “Piers Morgan Uncensored” của anh ấy, sẽ được phát sóng trong tuần.

Trong đoạn trích, Ronaldo nói rằng anh ấy không tôn trọng HLV Erik ten Hag của United, cáo buộc câu lạc bộ phản bội anh ấy và Ten Hag muốn anh ấy ra đi.

Anh ấy cũng nói rằng anh ấy “chưa bao giờ nghe nói” về Ralf Rangnick và đã đặt câu hỏi về chứng chỉ của anh ấy để quản lý đội bóng.

Nhưng những cây bút hàng đầu về bóng đá không ấn tượng với những gì họ đã nghe.

“Trại của Ronaldo đã rò rỉ những câu chuyện rằng anh ấy muốn rời câu lạc bộ hai ngày trước khi United trở lại tập huấn trước mùa giải dưới sự dẫn dắt của Ten Hag. Anh ấy đã dành cả mùa hè để cố gắng tìm một câu lạc bộ mới. Và anh ấy là người cảm thấy bị phản bội. Thời điểm của việc này sẽ khiến #mufc và đồng đội của anh ấy tức giận “, Tyrone Marshall của The MEN nói.

“Hãy thú vị để xem liệu Ronaldo có đi xa hơn về lý do tại sao anh ấy cho rằng Ten Hag không tôn trọng anh ấy hay không, ngoài việc không chọn anh ấy vào đội, điều mà màn trình diễn của anh ấy trong mùa giải này là hoàn toàn chính đáng.”

“Cristiano Ronaldo cáo buộc #MUFC cố gắng ép anh ấy ra ngoài và tuyên bố Erik ten Hag đã thể hiện sự không tôn trọng anh ấy. Thật khó tin khi Ronaldo đang đóng vai nạn nhân sau cách anh ấy đã hành động (và nói thẳng ra là cách anh ấy đã chơi) kể từ mùa hè, ”Oliver Kay của The Athletic nói.

Nhà văn Sam Pilger của Four Four Two cũng đồng ý như vậy. “Tại sao Ten Hag phải tôn trọng Ronaldo? Anh ấy đã dành 2 tháng đầu tiên để đòi chuyển đi, sau đó xuất hiện muộn và không phù hợp, rời một trận đấu sớm trước khi trận đấu kết thúc, thực sự từ chối vào sân thay người và thi đấu, đã chơi tồi tệ cả mùa giải và bây giờ làm được điều này.

“Ten Hag đã đưa Ronaldo trở thành đội trưởng của anh ấy một tuần trước. CAPTAIN thực sự của anh ấy! Chỉ 2 tuần sau khi anh ấy từ chối chơi cho anh ấy và United. Điều đó cho thấy sự tin tưởng và tôn trọng và đây là cách Ronaldo trả ơn anh ấy. Không đẳng cấp. ”

Trong khi một số nhà bình luận tỏ ra thông cảm với sự thất vọng của cầu thủ 37 tuổi trước tình trạng tồi tàn của cơ sở vật chất của câu lạc bộ, thì phản ứng dữ dội là lên án hành động của anh ta.

James Ducker của Telegraph đã viết:

“Đã chiếu rất nhiều bộ phim truyền hình tại #MUFC trong những năm qua. Tuy nhiên, không thể nghĩ rằng có quá nhiều trường hợp về một trong những cầu thủ nổi tiếng nhất mọi thời đại đã đốt cháy người quản lý và câu lạc bộ của anh ấy như vậy. Một mớ hỗn độn kinh khủng ”.

Colin Miller của Mirror cũng cân nhắc, nói rằng “Đưa ra một cuộc phỏng vấn với nhà luận chiến đó [Piers Morgan]dành riêng cho tờ báo đó [The Sun], để (một lần nữa) làm nổi bật một kết quả xuất sắc mà không có Ronaldo, làm suy yếu một người quản lý vào thời điểm hèn nhát nhất khi bạn rời đi trong một tháng. Erik ten Hag giờ sẽ có sự ủng hộ của câu lạc bộ / người hâm mộ áp đảo để kết thúc rạp xiếc. “

Trong khi trong cuộc phỏng vấn, Ronaldo tuyên bố rằng anh ấy đang bị buộc phải rời khỏi câu lạc bộ, trên thực tế, cuộc phỏng vấn này sẽ hoàn toàn ngược lại – anh ấy đang buộc phải rời khỏi câu lạc bộ, như Laurie Whitwell của The Athletic lưu ý. United sẽ phải hành động và về lý thuyết, không có lựa chọn nào khác ngoài việc chấm dứt hợp đồng của anh ấy, đó chính xác là những gì Ronaldo muốn.


Nguồn : dlskitfree.com