Cặp song sinh của Darren Fletcher quyết định chơi cho Scotland hay Anh – Man United News And Transfer News
Blogs

Cặp song sinh của Darren Fletcher quyết định chơi cho Scotland hay Anh – Man United News And Transfer News

[ad_1]

Hai con trai sinh đôi của Darren Fletcher là một phần của cuộc đấu tranh quốc tế giữa Anh và Scotland.

Như đã đưa tin trên tờ The Sun, các quốc gia láng giềng đang cố gắng thuyết phục cặp song sinh Jack và Tyler đại diện cho họ trên trường quốc tế.

Các cậu bé, 15 tuổi, đã được chọn đến Scotland sau khi gây ấn tượng ở câu lạc bộ của họ, Manchester City.

Tuy nhiên, người ta tin rằng Anh đã yêu cầu cặp đôi huấn luyện với họ để thu hút cặp song sinh đến chơi cho vùng đất sinh ra của họ, phía bắc biên giới.

Jack và Tyler đều tiếp bước cha mình bằng cách chơi ở giữa công viên nhưng phải quyết định xem liệu họ có làm như vậy khi đại diện cho Scotland hay không.

Bố, Darren, đã tự hào đại diện cho đội quân tartan 80 lần trong sự nghiệp của mình, đội trưởng đội này 34 lần.

Fletcher vẫn đứng thứ ba trong danh sách những cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại cho Scotland, sau Sir Kenny Dalglish và cựu thủ môn của United, Jim Leighton.

Scotland dường như ngồi vào ghế lái xe, đã chọn bộ đôi ở cấp độ dưới 16, nhưng, như với tất cả các quốc gia, bạn có thể thay đổi lòng trung thành cho đến khi có đủ giới hạn quốc tế.

Với việc cặp song sinh có khả năng sẽ theo cha ra đấu trường quốc tế, liệu họ có thể nhảy sang phía bên kia của Manchester ở cấp câu lạc bộ và đại diện cho United, nơi Fletcher hiện đang là Giám đốc bóng đá.

Fletcher gia nhập United khi còn là một thiếu niên và đã trải qua hai mươi năm ở câu lạc bộ, chơi gần 350 trận.

Tiền vệ này đã có một sự nghiệp tuyệt vời, khi giành được 5 chức vô địch Premier League và 1 huy chương Champions League vào năm 2008.

Vẫn còn phải xem những gì trong cửa hàng cho cặp song sinh Fletcher nhưng với những quyết định như thế này trước cửa nhà của họ; họ dường như đang trên đường đến với một sự nghiệp đầy hứa hẹn trong trò chơi,

Nguồn : dlskitfree.com