Cậu bé 12 tuổi bị ‘đuổi học’ sau khi được Ronaldo cắt tóc mừng World Cup
Blogs

Cậu bé 12 tuổi bị ‘đuổi học’ sau khi được Ronaldo cắt tóc mừng World Cup

[ad_1]

Một cậu bé đã bị đuổi khỏi trường sau khi sao chép kiểu tóc huyền thoại của Ronaldo ở World Cup. Điều này đã khiến người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới phẫn nộ.

Sự việc này xảy ra ở Anh sau khi cậu bé 12 tuổi Alfie Ransom năn nỉ mẹ cạo đầu để được cắt tóc giống tiền đạo huyền thoại người Brazil Ronaldo. Alfie muốn cắt kiểu tóc này cho World Cup đang diễn ra ở Qatar và mẹ của cậu bé cuối cùng đã chiều theo yêu cầu của cậu bé.

Tuy nhiên, kiểu tóc của anh ấy không phù hợp với trường học của anh ấy, Học viện Sirius West. Mẹ của anh ấy, Emma, ​​​​tuyên bố rằng bà đã được nhân viên nhà trường gọi đến để nói rằng con trai bà đã bị đuổi về nhà vì vi phạm nội quy của trường.

Ronaldo ăn mừng sau khi ghi bàn cho Brazil trong trận chung kết World Cup.

Mẹ anh nói: “Ngày nay, các trường học đều tập trung vào việc chấp nhận con người của họ và khuyến khích mọi người trở nên độc đáo và là chính họ. Cái này khác nhau như thế nào? Ronaldo là một trong những cầu thủ yêu thích của con trai tôi và đó là World Cup.”

“Ngay từ khi tôi còn là một đứa trẻ, luôn có những xu hướng theo những gì các ngôi sao nhạc pop và người nổi tiếng đang làm – chúng tôi sẽ phát cuồng vì các ngôi sao,” cô nói thêm.

“Bạn bè của Alfie rất thích kiểu tóc này và nó khiến Alfie thực sự hạnh phúc và tự tin. Nó thích đi học và muốn đi học như bình thường nhưng nó sẽ không được phép quay lại cho đến khi nó cạo sạch sẽ, điều đó thật nực cười vì nó sẽ không ảnh hưởng đến việc học của nó một chút nào.”

Nguồn : dlskitfree.com