Cầu thủ ném dương vật của mình vào giữa trận đấu để đánh lạc hướng đối thủ
Blogs

Cầu thủ ném dương vật của mình vào giữa trận đấu để đánh lạc hướng đối thủ

[ad_1]

Một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Colombia đã vụt dương vật của mình vào giữa trận đấu để đánh lạc hướng đối phương sút cầu môn.

Theo một báo cáo từ Sports Brief, hậu vệ Geisson Perera của Santa Fe đã lan truyền trên mạng xã hội để bảo vệ một cú đá phạt từ một cầu thủ Jaguares de Córdoba trong trận đấu ở giải hạng nhất Colombia hôm thứ Hai. Ngày 17 tháng 10.

Khi kẻ tấn công chuẩn bị thực hiện một quả đá phạt, Perera đã bị bắt quả tang đang kéo chiếc quần đùi của mình xuống để khoe bộ phận riêng tư của mình.

Theo Daily Star, các máy quay đã vô tình bắt được khoảnh khắc khi họ phóng to bức tường để người hâm mộ có thể nhìn rõ hơn về quả đá phạt. Tuy nhiên, họ nhận được nhiều hơn những gì họ yêu cầu.

“Geisson Perea xứng đáng bị xử phạt. Hành động đáng xấu hổ và khó chịu. Không phải dân chuyên nghiệp, ”một người hâm mộ viết, theo The Sun đưa tin.

May mắn cho cầu thủ là trọng tài đã không để ý đến hành động này. Nếu không, anh ta sẽ bị trừng phạt vì đã làm điều gì đó thiếu tôn trọng.

Nhiều người hâm mộ đã tỏ ra phẫn nộ trước hành động này. Họ yêu cầu cầu thủ này phải bị trừng phạt và có thể bị cấm chơi bóng trở lại.

Một người hâm mộ nói: “Thật xấu hổ khi cầu thủ Geisson Perea từ Santa Fe hạ thấp đồng phục và cho trọng tài xem người mà tôi đã nói với bạn, Dimayor chúng ta sẽ có một cuộc hẹn xử phạt?”

Một người khác viết: “Geisson Perea không thể chơi lại với Santa Fe. Tôi hy vọng Sante Fe gọi để làm điều gì đó trong tuần này. ”


Nguồn : dlskitfree.com