Cesar Azpilicueta đưa ra quan điểm về lịch thi đấu sau khi Raphael Varane chấn thương – Man United News And Transfer News
Blogs

Cesar Azpilicueta đưa ra quan điểm về lịch thi đấu sau khi Raphael Varane chấn thương – Man United News And Transfer News

[ad_1]


Ngôi sao Chelsea, Cesar Azpilicueta đã chia sẻ ý kiến ​​của mình về lý do tại sao rất nhiều cầu thủ trong đó có Raphael Varane dính chấn thương trước World Cup.

Trên khắp Premier League, nhiều đội bóng đang chứng kiến ​​những cầu thủ quan trọng rời sân vì chấn thương.

Vài ngày trước, Raphael Varane cũng chịu chung số phận khi anh bị thay ra trong hiệp một sau khi không thể tiếp tục.

Đây là trận hòa quan trọng 1-1 trên sân khách của United trước Chelsea, với đội bóng Premier League cũng dính chấn thương nặng trong những tuần gần đây.

Đây dường như là điều khiến người đàn ông của Chelsea lên tiếng và theo The Manchester Evening News, Azpilicueta tin rằng lịch trình tháng 10 điên rồ là lý do tại sao rất nhiều cầu thủ đang phải nhận những chấn thương đáng kể.

Hậu vệ cho biết “Thật khó và thật buồn vì là các cầu thủ bạn muốn đến World Cup, nhưng chúng tôi có lịch trình này, nơi chúng tôi phải chơi cho câu lạc bộ của mình và cố gắng hết sức. Chúng tôi đang đấu tranh rất nhiều vì quyền lợi của cầu thủ vì lịch trình thật điên rồ ”.

“Đôi khi chúng tôi phải xem xét mọi thứ và tôi nghĩ rằng chúng tôi đang trao đổi với FIFA. Thật khó vì tôi hiểu rằng người hâm mộ muốn xem bóng đá ”.

“Bây giờ chúng tôi có năm người dự bị nhưng chúng tôi có một vài chấn thương khiến việc xoay sở trở nên khó khăn hơn. Chúng tôi chơi vài ngày một lần, nhưng nó là như thế nào và chúng tôi phải bước lên. ”

Trong tháng 10, United đã chơi bảy lần trong tháng này với hai trận đến mỗi tuần.

Tính đến cuối tháng, Quỷ đỏ sẽ hoàn thành chín trận đấu với bốn trận còn lại trước khi giải đấu quốc tế bắt đầu.

Với việc World Cup diễn ra trong phần lớn tháng 11 và tháng 12, các vòng bảng của Europa League phải được hoàn thành trước đó.

Premier League cũng phải nhồi nhét các trận đấu của họ vào một khởi đầu mùa giải vốn đã tắc nghẽn.

United sẽ hy vọng rằng không có ai khác bị chấn thương trước World Cup mặc dù số trận vẫn còn phải thi đấu.

Nguồn : dlskitfree.com