Christian Pulisic thu hút sự quan tâm từ Manchester United, Newcastle và Arsenal
Blogs

Christian Pulisic thu hút sự quan tâm từ Manchester United, Newcastle và Arsenal

[ad_1]


Manchester United chuẩn bị chiến đấu với Arsenal và Newcastle để ký hợp đồng với Christian Pulisic vào mùa đông này.

Đó là theo The Daily Mail, người cho rằng ngôi sao người Mỹ có thể bị Chelsea bán đi khi anh bước vào 18 tháng cuối cùng của hợp đồng.

Cầu thủ chạy cánh trái là đối tượng được Quỷ đỏ hỏi thăm vào tháng 8 khi Erik ten Hag tìm cách củng cố các phương án tấn công của mình.

United đã không theo đuổi sự quan tâm của họ trong kỳ chuyển nhượng đó, nhưng với đội hình thiếu các phương án tấn công, việc chuyển đến vào tháng Giêng rất có thể xảy ra.

Trong khi United có Jadon Sancho, Marcus Rashford và cầu thủ trẻ Alejandro Garnacho ở bên trái bộ ba tấn công của họ, có một lập luận được đưa ra rằng Pulisic có thể cải thiện bên cánh.

Rashford cần thiết ở vị trí tiền đạo mùa này, trong khi Anthony Martial – hiện là tiền đạo cắm bẩm sinh duy nhất của United – thường gặp khó khăn về thể lực.

Sancho khởi đầu mùa giải với phong độ tốt nhưng sa sút ngay khi được đá cánh trái, có lẽ cho thấy cựu cầu thủ Dortmund cần sự cạnh tranh để thăng hoa. Đôi khi, anh ấy cũng có thể được hưởng lợi từ việc tự do chơi ở khu vực trung tâm, điều mà một cầu thủ chạy cánh khác có thể cung cấp.

Garnacho đã có một khởi đầu thuận lợi cho sự nghiệp của mình nhưng ở độ tuổi 18, sẽ hơi bất công nếu gánh quá nhiều trách nhiệm cho anh ấy ở giai đoạn phát triển này.

Một thỏa thuận hợp lý dành cho Pulisic, được chào mời với giá khoảng 35 triệu bảng, có thể tăng thêm chiều sâu cần thiết cho hàng công của United, khi Ten Hag nhiều lần công khai phàn nàn về việc anh ấy thiếu các phương án tấn công.

Tuy nhiên, với các câu lạc bộ Premier League khác quan tâm đến cầu thủ chạy cánh của Chelsea, United sẽ không muốn tham gia vào cuộc chiến đấu thầu khi các vị trí khác đang cần như vậy.

Đứng đầu trong số đó là vai trò tiền đạo trung tâm đã nói ở trên. Việc Cristiano Ronaldo chấm dứt hợp đồng với câu lạc bộ chỉ làm cho tình hình vốn đã khó khăn trước mắt trở nên tồi tệ hơn.

Đáng chú ý là United cũng chỉ có một tiền đạo thuận chân trái trong đội hình của họ khi ký hợp đồng với Antony vào mùa hè.

Việc ký hợp đồng với Christian Pulisic sẽ không giải quyết được một trong hai vấn đề này nhưng nếu United gặp khó khăn trong việc ký hợp đồng với các mục tiêu ưu tiên của họ trong kỳ chuyển nhượng mùa đông khó khăn trong lịch sử, họ có thể chuyển sang cầu thủ chạy cánh năng động để củng cố hàng công của mình.

Nếu anh ấy được cho mượn, theo báo cáo của Mark Ogden, một thỏa thuận sẽ hấp dẫn hơn đáng kể đối với Manchester United, đội đã chi quá tay vào mùa hè.

Nguồn : dlskitfree.com