Cristiano Ronaldo có tên trong cuộc điều tra khi câu lạc bộ cũ Juventus phải đối mặt với khoản tiền phạt 51 triệu bảng Anh – Man United News And Transfer News
Blogs

Cristiano Ronaldo có tên trong cuộc điều tra khi câu lạc bộ cũ Juventus phải đối mặt với khoản tiền phạt 51 triệu bảng Anh – Man United News And Transfer News

[ad_1]


Cristiano Ronaldo đã tìm thấy tên của anh ấy là trung tâm của những bất thường tài chính ở câu lạc bộ cũ Juventus, điều này có thể khiến đội bóng Ý phải đối mặt với khoản tiền phạt lên tới 51 triệu bảng, một cuộc điều tra đã phát hiện ra.

Ngôi sao của Manchester United bị cáo buộc đã nhận các khoản thanh toán trong đại dịch Covid mà dự định sẽ được ngăn chặn, và tờ Daily Mail đưa tin rằng câu lạc bộ và 16 người đứng đầu, bao gồm cả Phó chủ tịch Pavel Nedved, cũng là một phần của cuộc điều tra.

Nhưng đội bóng của Serie A nhận thấy họ đang xem xét một khoản tiền phạt khổng lồ có khả năng trả cho cầu thủ người Bồ Đào Nha, cũng như một số cầu thủ khác, cho đến nay vẫn chưa được nêu tên.

Mặc dù thông báo cắt giảm lương trong đội hình của họ vào tháng 3 năm 2020, Juventus dường như đã trả một số ngôi sao nhất định trong thời kỳ đại dịch.

Và những khoản thanh toán này dường như đã được phía Ý giữ bí mật, sau khi thông báo công khai rằng các cầu thủ của họ sẽ không được thanh toán trong ít nhất bốn tháng.

Nhưng các tài liệu mới được khai quật gần đây giữa gã khổng lồ thành Turin và Ronaldo cho thấy, bất chấp những đảm bảo này, câu lạc bộ thực sự đã che giấu khoản thanh toán 17 triệu bảng.

Hiện phía Ý đã bị Văn phòng Công tố viên Turin điều tra, và nếu bị kết tội làm như vậy, sẽ phải đối mặt với các hình phạt và hậu quả nghiêm trọng.

Các hãng thông tấn Ý La Gazzetta dello Sport và La Repubblica đều đưa tin rằng các tài liệu được phát hiện đóng một vai trò quan trọng trong cuộc điều tra.

“Điều quan trọng cần nhớ là chủ đề lãi vốn cho cái gọi là giao dịch hoán đổi là chủ đề mà từ đó toàn bộ cuộc điều tra của Văn phòng Công tố viên Turin, vừa kết thúc vào ngày hôm qua, đã bắt đầu”, đọc một tuyên bố của các luật sư của Juventus.

“Đây là một vấn đề ngày nay không đảm bảo tin tức, trong chừng mực hai cơ quan tư pháp thể thao đã công nhận tính thống nhất về kế toán đầy đủ của công ty, đã hoạt động hoàn toàn nhất quán với thông lệ của ngành bóng đá”.

“Đối với việc giảm lương, cũng như các chi phí và thay đổi liên quan khác, đây là những sáng kiến ​​chính của chính phủ doanh nghiệp được thông qua trong trường hợp khẩn cấp của đại dịch Covid-19, dẫn đến việc tạm dừng các cuộc thi bóng đá và đóng cửa các sân vận động”, luật của câu lạc bộ nhóm giải thích.

Và Juventus không lạ gì những hành vi sai trái về tài chính, vào tháng 7 năm 2006, câu lạc bộ bị xuống hạng Serie B và bị tước chức vô địch mùa giải trước sau khi vướng vào một vụ bê bối dàn xếp tỷ số.

Nhìn xuống thùng của một cuộc điều tra dựa trên tiền bạc khác, hội đồng quản trị của Bà đầm già thành Turin sẽ phải đối mặt với âm nhạc một lần nữa.

Nguồn : dlskitfree.com