Cristiano Ronaldo đã bị TẠM NGỪNG khỏi đội hình chính sau khi từ chối vào sân thay người
Blogs

Cristiano Ronaldo đã bị TẠM NGỪNG khỏi đội hình chính sau khi từ chối vào sân thay người

[ad_1]

Theo báo cáo từ Old Trafford, Cristiano Ronaldo đã bị treo giò khỏi đội một của Manchester United và sẽ không góp mặt trong đội hình tham dự trận đấu tiếp theo với Chelsea. Quyết định này được đưa ra sau khi Ronaldo từ chối vào sân thay người ở trận gặp Tottenham.

Quỷ đỏ đã giành chiến thắng 2-0 tại Old Trafford vào đêm thứ Tư, với các bàn thắng của Fred và Bruno Fernandes đảm bảo chiến thắng. Tuy nhiên, mọi sự chú ý đã bị chuyển khỏi màn trình diễn này cho đến trò hề của Cristiano Ronaldo.

Tiền đạo của Manchester United đã đi xuống đường hầm trước khi tiếng còi mãn cuộc cất lên. Ronaldo từ chối vào sân từ băng ghế dự bị vì anh ấy rất tức giận khi bị loại khỏi đội một. Sau khi xông xuống đường hầm. Tiền đạo người Bồ Đào Nha đã không trở lại phòng thay đồ và thay vào đó đã trở về nhà.

Khi được hỏi về mức độ phủ sóng của Ronaldo trên Amazon Prime Video sau trận đấu, Erik ten Hag nói rằng anh ấy sẽ “giải quyết nó vào ngày mai”.

Cristiano Ronaldo ĐÃ BỊ TẠM NGỪNG khỏi Đội hình chính

United đã quyết định rằng họ sẽ có hành động thích hợp chống lại Ronaldo, người sẽ không góp mặt trong đội hình di chuyển cho trận đấu tiếp theo và dự kiến ​​sẽ tập luyện một mình.

“Cristiano sẽ không góp mặt trong đội hình Manchester United trong trận đấu với Chelsea vào thứ Bảy này,” một thông báo được Manchester United đưa ra.

“Phần còn lại của đội đang hoàn toàn tập trung vào việc chuẩn bị cho trận đấu đó.”

Quyết định đã được đưa ra bởi huấn luyện viên Erik Ten Hag, người đã được câu lạc bộ hậu thuẫn trong tình huống này.

Nguồn : dlskitfree.com