Cristiano Ronaldo đã nói với “SHUT UP” và bắt đầu thể hiện Erik Ten Hag “RESPECT”
Blogs

Cristiano Ronaldo đã nói với “SHUT UP” và bắt đầu thể hiện Erik Ten Hag “RESPECT”

[ad_1]

Cựu hậu vệ người Anh, Glen Johnson, đã có những lời lẽ mạnh mẽ tới Cristiano Ronaldo trước tình hình của tiền đạo này tại Manchester United.

Dự kiến, tiền đạo người Bồ Đào Nha sẽ có một số cuộc đàm phán nghiêm túc với HLV Erik Ten Hag của Man United trong những ngày tới.

Cristiano Ronaldo đã phải gánh chịu hậu quả từ hành động của mình, sau khi anh quyết định đi xuống đường hầm và không chịu khuất phục. Manchester United đã làm khó anh ấy. Anh ấy đã bị phạt bởi câu lạc bộ, và không được Ten Hag xem xét lựa chọn khi câu lạc bộ Manchester hòa Chelsea vào thứ Bảy.

Cristiano Ronaldo đi xuống đường hầm

“Sự tôn trọng là lẫn nhau,” cựu tuyển thủ Anh Johnson nói với Midnite. “Không cầu thủ nào có thể làm được những gì họ muốn, cả đội quan trọng hơn một cầu thủ, tôi không quan tâm đó là ai.

“Cả Ten Hag và Ronaldo đều cần thể hiện sự tôn trọng với nhau, tất nhiên, Ronaldo xứng đáng nhận được sự tôn trọng vì những gì anh ấy đã làm. Nhưng sau đó anh ấy cần phải tôn trọng người quản lý của mình.

“Nếu đội đang thắng, những người chơi không thi đấu cần phải im lặng, có thời gian và địa điểm khi bạn đập cửa người quản lý, và đó là khi bạn không chơi khi đội thua mỗi tuần.”

Nguồn : dlskitfree.com