Cristiano Ronaldo đứng đầu danh sách vận động viên nổi tiếng nhất thị trường của SportsPro – Tin tức chuyển nhượng và tin tức Man United
Blogs

Cristiano Ronaldo đứng đầu danh sách vận động viên nổi tiếng nhất thị trường của SportsPro – Tin tức chuyển nhượng và tin tức Man United

[ad_1]


Tiền đạo của Manchester United, Cristiano Ronaldo là vận động viên được mua nhiều nhất trên thế giới!

Đây là danh sách được tổng hợp bởi SportsPro qua The Mail. Trong phân tích và nghiên cứu của họ, lá bùa hộ mệnh của United đứng đầu trước những người vĩ đại khác trong thế giới thể thao.

Ronaldo đứng đầu bảng xếp hạng với cách biệt đáng kể trước người xếp thứ hai là Serena Williams.

Tay vợt người Anh và 7 lần vô địch thế giới Công thức 1 Lewis Hamilton đứng thứ ba.

Huyền thoại bóng rổ LeBron James và đối thủ cũ của Ronaldo là Lionel Messi đã lọt vào top 5 trong danh sách.

Cầu thủ 37 tuổi là một trong những ngôi sao lớn nhất thế giới và được nhiều người coi là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất từng chơi môn thể thao này.

Ronaldo cũng tự hào là cá nhân được theo dõi trên Instagram nhiều nhất thế giới. Anh ấy có hơn 489 triệu người theo dõi.

Một số hợp đồng thương hiệu béo bở nhất của cầu thủ người Bồ Đào Nha bao gồm Nike, Clear, Livescore và Herbalife. Anh ấy cũng có bộ sưu tập quần áo, kính râm và nước hoa của riêng mình bán trên toàn cầu.

Michael Long, giám đốc biên tập của SportsPro, cho biết ai là vận động viên có thị trường nhất trên thế giới, “Chúng tôi tại SportsPro đã tự hỏi chính mình câu hỏi đó hàng năm kể từ năm 2010, và mỗi năm, quá trình trả lời câu hỏi này cung cấp một bức ảnh chụp nhanh hấp dẫn về hoạt động kinh doanh của tiếp thị vận động viên. ”

“Khả năng thị trường có thể được định nghĩa theo nhiều cách, nhưng điều rõ ràng từ đánh giá chuyên sâu của chúng tôi là mỗi vận động viên trong danh sách đa dạng năm nay đều mang lại giá trị đáng kể cho các đối tác thương hiệu của họ.”

“Họ không chỉ là những người ưu tú, có thành tích nổi bật trong các môn thể thao tương ứng, khả năng tiếp cận và ảnh hưởng của cá nhân họ và trong nhiều trường hợp, sự sẵn sàng lên tiếng về các vấn đề xã hội còn khiến họ trở thành những đại sứ lý tưởng cho các công ty đang tìm cách giao tiếp chân thực với người tiêu dùng”.

Trong khi ảnh hưởng của Ronaldo trên sân cỏ cho United có thể đã giảm đi đáng kể, nhưng tầm ảnh hưởng của anh ấy về mặt tiếp thị và nhận thức về giá trị vẫn vững vàng.

Người ta có thể lập luận rằng chính vì lý do này mà nhà Glazer đã rất tệ khi giữ anh ở lại Old Trafford bất chấp nhiều nỗ lực rời đi của cầu thủ này.

Hy vọng rằng anh ấy có thể bắt đầu đóng góp bóng đá khôn ngoan cho United và giúp đỡ đội bóng


Tạp chí United Matchday – trải nghiệm trận đấu đỉnh cao
Hãy ngồi vào chỗ của bạn cho trận đấu với Spurs và biết về mọi thứ của United!

  • Nhận tất cả kết cấu trận đấu, bài báo, tin tức, câu đố, hoài niệm và hài hước
  • Nội dung bóng đá trực tuyến như bạn chưa từng xem trước đây
  • Không có quảng cáo, không có lời dụ dỗ, không có tin tức giả mạo – chỉ 100% nguyên chất United
  • Giao ngay đến thiết bị của bạn với đặt hàng trực tuyến dễ dàng và an toàn
  • Nhấp vào Xem trước để xem thêm hoặc mua với giá chỉ £ 1,25 / $ 1,50
  • Ưu đãi trong thời gian có hạn: TIẾT KIỆM £ 10 khi mua vé theo mùa – sử dụng mã giảm giá SEASON35 khi thanh toán.

Nguồn : dlskitfree.com