Cristiano Ronaldo dường như đã kết thúc những tiếng la ó trong chiến thắng trước Sheriff – báo cáo – Man United News And Transfer News
Blogs

Cristiano Ronaldo dường như đã kết thúc những tiếng la ó trong chiến thắng trước Sheriff – báo cáo – Man United News And Transfer News

[ad_1]


Manchester United đã giành chiến thắng 3-0 trước Sheriff Tiraspol ở Europa League, cuối cùng thì đây lại là một chiến thắng thoải mái cho Erik ten Hag và các cầu thủ của anh ấy.

United giành trọn 3 điểm nhờ các bàn thắng của Diogo Dalot, Marcus Rashford và Cristiano Ronaldo.

Ronaldo đã được phục hồi trở lại đội và chơi trọn vẹn 90 phút sau khi bị trục xuất khỏi trận hòa 1-1 trước Chelsea.

Anh ấy đã giới hạn màn trình diễn của mình với một bàn thắng trong hiệp hai để đảm bảo chiến thắng của United vào đêm nay không còn nghi ngờ gì nữa.

Tuy nhiên, một điều khiến trận đấu trở nên khó khăn liên quan đến Ronaldo là anh ấy đã hết tiếng la ó trong một số trường hợp khi anh ấy có bóng.

Bất cứ khi nào cầu thủ 37 tuổi chạm bóng, có thể nghe thấy một vài tiếng la ó khó nghe từ đám đông.

Điều quan trọng cần lưu ý là mặc dù có một vài tiếng la ó có thể nghe thấy, nhưng hầu hết những người ủng hộ đều thể hiện sự ủng hộ của họ đối với tiền đạo này, bằng cách bắt chước màn ăn mừng siuuuu mang tính biểu tượng của anh ấy.

Đây là điều đã xảy ra ở đầu trận đấu khi tên của Ronaldo được đọc lên như báo cáo của MEN’s Samuel Luckhurst.

Tuy nhiên, cầu thủ năm lần giành Quả bóng vàng đã đôi lần bị la ó, đặc biệt là trong hiệp hai bất cứ khi nào anh ấy đăng ký một cú chạm bóng.

Harry Maguire cũng nhận được một số điều trị tương tự, nhưng giống như trường hợp của Ronaldo, hậu vệ này phần lớn được hoan nghênh và cổ vũ bởi một hình phạt cho đội trưởng trong lần trở lại đội một sau một thời gian dài chấn thương.

Ten Hag chắc chắn sẽ rất ấn tượng với khả năng phòng ngự của Maguire, khi anh ấy đá cạnh Victor Lindelof, người mà anh ấy đã hình thành mối quan hệ đối tác trung vệ trong hiệp hai sau khi Lisandro Martinez được thay thế.

Ông chủ người Hà Lan cũng sẽ cảm thấy nhẹ nhõm khi Ronaldo cuối cùng đã có tên trên bảng tỷ số sau một chuỗi cơ hội bị bỏ lỡ.


Nguồn : dlskitfree.com