Cristiano Ronaldo hợp tác với Binance để ra mắt bộ sưu tập NFT đầu tiên của anh ấy – Man United News And Transfer News
Blogs

Cristiano Ronaldo hợp tác với Binance để ra mắt bộ sưu tập NFT đầu tiên của anh ấy – Man United News And Transfer News

[ad_1]

Bạn sẽ được tha thứ vì đã bỏ lỡ bước đột phá của anh ấy vào tiền điện tử trong một tuần đầu tiên và hàng loạt tiêu đề của Cristiano Ronaldo. Cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của Bồ Đào Nha đã thực hiện cú sút của mình trên một sân chơi mới.

Giữa cuộc phỏng vấn lần đầu tiên có một không hai với Piers Morgan và bức ảnh đầu tiên mang tính biểu tượng của anh ấy với đối thủ không đội trời chung Lionel Messi, Ronaldo đã ra mắt bộ sưu tập NFT đầu tiên của mình.

Người chiến thắng Ballon d’Or năm lần, một doanh nhân sắc sảo, đã hợp tác với Binance để ra mắt.

Bộ sưu tập NFT đầu tiên của anh ấy đã được ra mắt vào ngày 18 tháng 11 (thông qua The Manila Standard). Bộ sưu tập là một phần của mối quan hệ đối tác kéo dài nhiều năm với Binance, hệ sinh thái chuỗi khối hàng đầu thế giới và nhà cung cấp cơ sở hạ tầng tiền điện tử.

Gần đây, chúng ta đã thấy tầm ảnh hưởng của cựu tiền đạo Real Madrid. Không có gì ngạc nhiên khi việc ra mắt sẽ thúc đẩy cơ sở người hâm mộ của Ronaldo trong một chiến dịch tiếp thị toàn cầu. Chiến dịch sẽ giới thiệu CR7 trong nỗ lực giới thiệu người hâm mộ của anh ấy với Web3 thông qua thế giới NFT.

Nhìn về tương lai

Đồng sáng lập Binance và Giám đốc tiếp thị, He Yi có điều này muốn nói:

“Chúng tôi tin rằng metaverse và blockchain là tương lai của internet.”

“Chúng tôi rất vinh dự được cộng tác với Cristiano để giúp nhiều người hiểu hơn về blockchain và giới thiệu cách chúng tôi đang xây dựng cơ sở hạ tầng Web3 cho ngành thể thao và giải trí.”

Ronaldo bày tỏ sự ủng hộ của anh ấy, nói rằng: “Đối với tôi, điều quan trọng là chúng tôi đã tạo ra thứ gì đó đáng nhớ và độc đáo cho người hâm mộ vì họ là một phần quan trọng trong thành công của tôi.”

“Với Binance, tôi đã có thể tạo ra thứ gì đó không chỉ thu hút niềm đam mê của trò chơi mà còn thưởng cho người hâm mộ vì đã ủng hộ trong suốt nhiều năm.”

Bộ sưu tập mới ở đâu và như thế nào

Bộ sưu tập NFT đầu tiên của Cristiano Ronaldo đã đến vào ngày 18 tháng 11 (9 giờ sáng UTC). Nó có bảy bức tượng hoạt hình với bốn cấp độ hiếm: Siêu Siêu Hiếm (SSR), Siêu Hiếm (SR), Hiếm (R) và Bình Thường (N).

Mỗi bức tượng NFT mô tả Ronaldo trong một thời khắc lịch sử trong sự nghiệp lừng lẫy của anh ấy, từ cú sút xe đạp chổng ngược cho đến thời thơ ấu của anh ấy ở Bồ Đào Nha.

Cầu thủ người Bồ Đào Nha đã chia sẻ tin tức về liên doanh trong một tweet.

Những người hoài nghi có thể đặt câu hỏi về thời điểm của cuộc phỏng vấn giật gân, trong đó nó đưa anh ta lên trang nhất của hầu hết các tờ báo trên thế giới vào thời điểm tung ra một chiến dịch bán hàng quy mô lớn cho sản phẩm mang tên anh ta. Hơn nữa, các sản phẩm mà anh ấy đang bán – NFT – đang gây tranh cãi về tính an toàn và khả năng tồn tại của chúng.


Nguồn : dlskitfree.com