Cristiano Ronaldo không có trong danh sách mong muốn của Napoli vào tháng Giêng cho biết giám đốc của câu lạc bộ – Man United News And Transfer News
Blogs

Cristiano Ronaldo không có trong danh sách mong muốn của Napoli vào tháng Giêng cho biết giám đốc của câu lạc bộ – Man United News And Transfer News

[ad_1]


Theo Fabrizio Romano, Cristiano Ronaldo không nằm trong tầm ngắm của câu lạc bộ Ý Napoli vào tháng Giêng như đã được tuyên bố trước đó.

Nhạc trưởng của tin tức chuyển nhượng bóng đá đã tweet vào tối nay rằng câu lạc bộ không muốn mang về Ronaldo trong kỳ chuyển nhượng tới.

Giám đốc bóng đá người Ý, Cristiano Giuntoli, hôm nay đã bác bỏ những tuyên bố rằng đội bóng thành Naples đang muốn đưa cầu thủ của Manchester United đến Ý.

Anh ấy cũng tuyên bố rằng họ sẽ không ký hợp đồng với bất kỳ cầu thủ nào, nhấn mạnh rằng đội bóng hiện đang đứng đầu Serie A “không cần phải thay đổi bất cứ điều gì trong đội bóng này”.

Bất chấp những tin đồn mạnh mẽ xuất hiện từ mùa hè xung quanh việc muốn đưa Ronaldo trở lại Ý, câu lạc bộ đã xa rời ngôi sao Old Trafford.

Napoli thực sự có thể cho đội trưởng người Bồ Đào Nha cơ hội chơi ở Champions League một lần nữa.

Và với việc United không đủ điều kiện tham dự chiến dịch mùa giải này, nó đã được báo cáo rộng rãi là một trong những ưu tiên cao nhất của Ronaldo.

Nhưng số bảy của United vẫn ở lại Old Trafford, mặc dù những vấn đề của anh ấy đã được làm rõ kể từ đó.

Với việc HLV Erik ten Hag của Manchester United phải xử lý cầu thủ ngôi sao của mình một cách cẩn thận, Ronaldo đã không xuất hiện cho Quỷ đỏ ở bất kỳ đâu gần như mong đợi.

Một động thái vào giữa mùa giải có thể xoa dịu cầu thủ người Bồ Đào Nha liên quan đến tham vọng tiếp tục chơi ở cấp độ ưu tú nhất, nhưng có vẻ như Napoli sẽ không phải là điểm đến cho người chiến thắng Quả bóng vàng năm lần, vì Giuntoli đã tiếp tục hỗ trợ của mình lý luận.

“Chúng tôi đang làm rất tốt và chúng tôi không có kế hoạch ký hợp đồng nào, kể từ hôm nay”, anh ấy tiếp tục giải thích.

Và với việc đội bóng của anh ấy đang đứng đầu bảng, và ghi một chiến thắng ấn tượng nữa tại Champions League đêm nay, việc xa rời Cristiano Ronaldo có thể là điều hợp lý.


Tạp chí United Matchday – mọi thứ người hâm mộ cần ở một nơi
Hãy ngồi vào chỗ của bạn cho trận đấu Sheriff và tham gia cuộc tranh luận về các chủ đề nóng nhất của United!

  • Nhận tất cả kết cấu trận đấu, bài báo, tin tức, câu đố, hoài niệm và hài hước
  • Nội dung bóng đá trực tuyến như bạn chưa từng xem trước đây
  • Không có quảng cáo, không có lời dụ dỗ, không có tin tức giả mạo – chỉ 100% nguyên chất United
  • Giao ngay đến thiết bị của bạn với đặt hàng trực tuyến dễ dàng và an toàn
  • Nhấp vào Xem trước hoặc truy cập unitedmatchmag.com để xem thêm hoặc mua với giá chỉ £ 1,25 / $ 1,50
  • Ưu đãi trong thời gian có hạn: TIẾT KIỆM £ 10 khi mua vé theo mùa – sử dụng mã giảm giá SEASON35 khi thanh toán.


Nguồn : dlskitfree.com