Cristiano Ronaldo và Bruno Fernandes chia sẻ một cái bắt tay khó chịu sau cuộc phỏng vấn bùng nổ của Ronaldo
Blogs

Cristiano Ronaldo và Bruno Fernandes chia sẻ một cái bắt tay khó chịu sau cuộc phỏng vấn bùng nổ của Ronaldo

[ad_1]

Giải vô địch bóng đá thế giới năm nay sẽ bắt đầu trở lại vào Chủ nhật tới. Giữa mùa giải bóng đá cấp câu lạc bộ, các đội đã bắt đầu đến Qatar. Tuy nhiên, mọi tin đồn đều đổ dồn về ngôi sao người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo, người đã có một cuộc phỏng vấn bùng nổ với nhà báo người Anh Piers Morgan. Ronaldo đã chỉ trích ban lãnh đạo cấp cao của Manchester United và người quản lý Erik ten Hag trong cuộc phỏng vấn, đồng thời anh ấy cũng thảo luận về cách điều trị gần đây của mình.

Sau một vài tháng đầy biến động, có vẻ như Ronaldo đã chọn cách bất hảo và rời khỏi Manchester United, mặc dù thực tế là điều này đã quá phổ biến. Bất cứ ai xem Ronaldo bày tỏ suy nghĩ đều tò mò về động thái giữa Ronaldo và Bruno Fernandes, một đồng nghiệp của Ronaldo tại Manchester United, trong phòng thay đồ Bồ Đào Nha.

Sự căng thẳng giữa hai ngôi sao đã tăng lên, như thể hiện trong một video trên Twitter được Selecao Bồ Đào Nha chia sẻ.

Như Fernandes bước vào phòng thay đồ, anh đưa tay chạm vào cánh tay Ronaldo khi tiền đạo người Bồ Đào Nha đi ngang qua anh để đặt hành lý xuống. Tiếp theo, Ronaldo chìa tay ra để bắt tay. Trong một lúc, Fernandes có vẻ ngập ngừng trước khi tiến lại gần và chào đón Ronaldo. Vừa trao đổi lời qua tiếng lại, Fernandes đã tiến lại chào đón đồng đội.

Ronaldo đã bày tỏ sự không hài lòng với chủ sở hữu của Manchester United, Gia đình Glazer, cáo buộc rằng họ không được đầu tư vào thành tích thể thao của đội bóng. Điều đáng chú ý là toàn bộ cuộc phỏng vấn gây kích động đã không được phát sóng toàn bộ và chỉ những đoạn trích đã lan truyền trên mạng xã hội.

Trước đó, Ronaldo từng tuyên bố rằng ban lãnh đạo cấp trên của câu lạc bộ không muốn anh ở đó và anh không mấy quan tâm đến huấn luyện viên Erik ten Hag.

Ronaldo cho biết trong cuộc phỏng vấn rằng chủ sở hữu của câu lạc bộ, nhà Glazer, không quan tâm đến câu lạc bộ hay thể thao chuyên nghiệp. “Họ không quan tâm đến câu lạc bộ,” Ronaldo tuyên bố.


Nguồn : dlskitfree.com