Cuộc phỏng vấn của Lisandro Martinez sau chiến thắng của Manchester United trước Tottenham Hotspur – Man United News And Transfer News
Blogs

Cuộc phỏng vấn của Lisandro Martinez sau chiến thắng của Manchester United trước Tottenham Hotspur – Man United News And Transfer News

[ad_1]


Lisandro Martinez đã có một khởi đầu tuyệt vời ở Old Trafford và tin rằng Manchester United đang dần quen với phương pháp của Erik ten Hag.

Trong một cuộc phỏng vấn với Sky Sports News, Martinez nói, “Đôi khi chúng tôi phải kiên nhẫn, bạn biết đấy.

“Đặc biệt là trong thời gian đầu, chúng tôi biết rằng chúng tôi đã không chơi theo cách chúng tôi muốn. Nhưng đó là một phần của bóng đá, chúng tôi học hỏi. Đó là kinh nghiệm. Chúng tôi có một đội mới, một hệ thống mới. Bây giờ chúng ta phải tiếp tục.

“Thật là khó. Đặc biệt là trong bóng đá, bạn không có thời gian. Nếu bạn thua, bạn là một người chơi thực sự tồi hoặc một đội thực sự tồi. Nhưng chúng tôi biết chúng tôi là gì. Chúng ta phải bình tĩnh, phải kiên nhẫn và luôn cố gắng ”.

Cầu thủ người Argentina cũng như bất kỳ ai cũng có thể bị chỉ trích cực độ như thế nào, sau khi được chuyên gia Jamie Carragher nói rằng anh ấy “không thể chơi” ở vị trí trung vệ ở Premier League sau khi anh ấy rút lui giữa hiệp trong trận thua 4-0 của United trước Brentford. .

Anh ấy đã thể hiện rằng cũng có thể là 9’5 ”nhờ khả năng xử lý các tiền đạo trung tâm thể chất nhất của giải đấu.

‘Người bán thịt’ đã làm việc với Raphael Varane để giữ cho Harry Kane và Heung-Min Son của Tottenham Hotspur thực tế không có cơ hội vào đêm thứ Tư.

“Chúng tôi đã làm một công việc tuyệt vời. Chúng tôi đã kiểm soát trận đấu, toàn bộ 90 phút. Tôi nghĩ họ chỉ có một cơ hội trong hiệp một và sau đó chúng tôi đã chơi chắc chắn trong phòng ngự.

“Tôi thực sự hạnh phúc vì chúng tôi đã rất cố gắng để chơi ở cấp độ này. Chúng tôi muốn chơi theo cách này. Thật là tuyệt vời khi làm được điều đó ”.

Martinez đánh giá cao khía cạnh thô bạo hơn của trò chơi là rõ ràng, lưu ý rằng “bóng đá luôn là thể chất.” Nhưng điều đó đã trở nên không thể làm suy yếu khả năng của anh ấy ở biên giới đó.

Anh ấy đã giành được quyền sở hữu trong phòng ngự thứ ba của riêng mình 43 lần trong mùa giải này, xếp anh ấy trên bất kỳ đồng đội nào của anh ấy và thứ ba trong giải đấu nói chung trong chỉ số đó.

Chiến thắng trong các cuộc đấu tay đôi của anh ấy thường xuyên như anh ấy đã cho phép những người ở trên cao hơn trở nên tập trung hơn trong vai trò của họ:

“Sau đó họ chỉ có thể nghĩ để ghi bàn.”


Tạp chí United Matchday – trải nghiệm trận đấu đỉnh cao
Hãy ngồi vào chỗ của bạn cho trận đấu với Chelsea và biết về mọi thứ của United!

  • Nhận tất cả kết cấu trận đấu, bài báo, tin tức, câu đố, hoài niệm và hài hước
  • Nội dung bóng đá trực tuyến như bạn chưa từng xem trước đây
  • Không có quảng cáo, không có lời dụ dỗ, không có tin tức giả mạo – chỉ 100% nguyên chất United
  • Giao ngay đến thiết bị của bạn với đặt hàng trực tuyến dễ dàng và an toàn
  • Nhấp vào Xem trước để xem thêm hoặc mua với giá chỉ £ 1,25 / $ 1,50
  • Ưu đãi trong thời gian có hạn: TIẾT KIỆM £ 10 khi mua vé theo mùa – sử dụng mã giảm giá SEASON35 khi thanh toán.


Nguồn : dlskitfree.com