Cuộc phỏng vấn đáng chú ý của Cristiano Ronaldo: Điều đó có ý nghĩa gì đối với Manchester United trong tương lai – Man United News And Transfer News
Blogs

Cuộc phỏng vấn đáng chú ý của Cristiano Ronaldo: Điều đó có ý nghĩa gì đối với Manchester United trong tương lai – Man United News And Transfer News

[ad_1]


Tiền đạo của Manchester United, Cristiano Ronaldo, đã đưa ra những cáo buộc gây sốc về những người chủ hiện tại của anh ấy đã gây ra một làn sóng chấn động khắp cơ sở người hâm mộ United.

Trong một cuộc phỏng vấn với nhà báo người Anh Piers Morgan, tuyển thủ Bồ Đào Nha đã chỉ trích HLV Erik ten Hag của United vì không tôn trọng anh ta. Nó khẳng định rõ ràng rằng anh ta không tôn trọng người Hà Lan.

Ronaldo nhắc lại rằng anh là nạn nhân của một chiến dịch bôi nhọ của câu lạc bộ và đã bị trở thành cậu bé áp phích của các cuộc đấu tranh của câu lạc bộ. Anh ấy đã đi trước để ám chỉ rằng các nhân tố cấp cao trong câu lạc bộ, bao gồm cả trong đội, đang tích cực tìm cách buộc anh ấy rời Old Trafford.

Người đàn ông 37 tuổi này không có bất kỳ cú đấm nào, thậm chí còn chỉ trích câu lạc bộ vì đã thuê Ralf Rangnick, người mà anh ấy gọi là “không phải huấn luyện viên” và “người mà anh ấy chưa bao giờ nghe nói về”.

Trong tương lai, những nhận xét này có ý nghĩa như thế nào đối với Manchester United trong tương lai?

Kết thúc sự nghiệp của Ronaldo ở United

Sau tiết lộ gây sốc của Ronaldo, có thể nói anh ấy đã chơi trận cuối cùng với tư cách là cầu thủ United. Bởi vì anh ấy đã thừa nhận rằng anh ấy không có sự tôn trọng dành cho Ten Hag, một người rất được ngưỡng mộ trong cơ sở người hâm mộ United, Ronaldo đã làm vẩn đục vùng nước.

Việc anh ấy ám chỉ đến thực tế rằng các ông chủ câu lạc bộ và thậm chí một số đồng đội của anh ấy đã cố gắng ép buộc anh ấy ra ngoài có khả năng khiến anh ấy trở thành một thực thể không thân thiện trong đội bóng.

Việc huấn luyện viên câu lạc bộ 37 tuổi, bao gồm cả các bác sĩ và học viên mà năng lực của anh ta bị nghi ngờ, là một điều khác cần được xem xét.

Làm thế nào mà tiền đạo được kỳ vọng lại có thể tái mặt ở Old Trafford sau những bình luận cay đắng này?

Việc Ronaldo chọn một diễn đàn công khai như vậy để phát sóng câu lạc bộ giặt giũ bẩn thỉu sẽ hạ thấp anh trong sự đánh giá của đồng nghiệp và thậm chí là của chính người hâm mộ. Hiện tại, câu lạc bộ chỉ có một hành động duy nhất – chấm dứt hợp đồng của anh ấy ngay lập tức và cắt đứt quan hệ.

Gieo rắc mối bất hòa trong phòng thay đồ / hậu trường

Sau trận đấu với Fulham, Ten Hag khẳng định chắc chắn rằng câu lạc bộ và tất cả mọi người trong đó là United và chiến đấu từ một mặt trận chung.

Sự thiếu chuyên nghiệp của Ronaldo có nguy cơ phá vỡ sự hòa hợp trong phòng thay đồ sau một mùa giải 2021/2022 đầy biến động, trong đó bè phái và sự chênh lệch ở hậu trường được cho là nguyên nhân dẫn đến thành tích kém cỏi của đội.

Không nghi ngờ gì nữa, Ronaldo đã tạo ra sự thay đổi đáng kinh ngạc giữa các cầu thủ, bằng chứng là anh nhận được sự ngưỡng mộ từ những cầu thủ như Alejandro Garnacho, Bruno Fernandes và Diogo Dalot.

Những tuyên bố khó hiểu của cựu cầu thủ Real Madrid có thể một lần nữa gieo mầm mống của mối bất hòa khiến đội bóng tan rã trong mùa giải trước. Có thể là một bộ phận người chơi di chuyển để che chắn cho anh hùng của họ, trong khi những người khác có thể cảm thấy bị phản bội muốn loại anh ta ra và đúng như vậy.

Các cầu thủ có thể nghi ngờ, đặc biệt là sau khi Ronaldo thừa nhận rằng có thể có những cầu thủ đang tích cực cố gắng loại bỏ anh ấy.

Ronaldo đã tự sút vào chân mình.

Trong khi Quỷ đỏ và người hâm mộ chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi trò hề đáng xấu hổ của Ronaldo, cầu thủ này có thể đã tự bắn vào chân mình.

Liệu mối quan hệ của anh ấy với United có kết thúc hay không, câu lạc bộ hàng đầu nào sẽ đánh cược một cầu thủ đã cho thấy rõ anh ấy có thể là một nhân vật gây chia rẽ?

Đội nào sẽ tìm kiếm một cầu thủ gây ra sự xáo trộn và hỗn loạn như vậy?

Ronaldo có thể đã vô tình làm mất cơ hội của anh ấy để có được một động thái ưu tú khác trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, tình hình của anh ta phát triển như thế nào vẫn còn phải xem.

Nguồn : dlskitfree.com