Cựu Quỷ đỏ John Sivabaek mô tả nỗi sợ hãi của người Đan Mạch trước khả năng mất Christian Eriksen – Man United News And Transfer News
Blogs

Cựu Quỷ đỏ John Sivabaek mô tả nỗi sợ hãi của người Đan Mạch trước khả năng mất Christian Eriksen – Man United News And Transfer News

[ad_1]


Sự trở lại của Christian Eriksen trong màu áo đội tuyển Đan Mạch ở World Cup năm nay đã được người đồng hương của anh ấy và cựu cầu thủ áo đỏ, John Sivebaek, ca ngợi là một “phép màu”.

Cựu tuyển thủ Đan Mạch, người đã chơi cho United trong mùa giải 1986-87, đã nói trong một cuộc phỏng vấn với MailOnline Sport về “sự trở lại như cổ tích” của Eriksen.

Tiền vệ của United vẫn là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của Dane chỉ 17 tháng sau khi bị ngừng tim.

Và John Sivebaek, người đã bị Alex Ferguson loại bỏ mặc dù đã ghi bàn thắng đầu tiên trong nhiệm kỳ 26 năm của cầu thủ người Scotland tại Old Trafford, đã kể về việc anh ấy và đất nước Scandinavi kiêu hãnh đã bị rung chuyển như thế nào trước sự bất hạnh của Eriksen.

“Mọi người ở đây đều nhớ họ đã ở đâu khi điều đó xảy ra”, hậu vệ từng khoác áo 87 lần nói.

Đề cập đến trận mở màn Euro 2020 của Đan Mạch gặp Phần Lan, nơi Eriksen gục xuống sân, Sivebaek, 61 tuổi, mô tả nơi ông ở trong ngày tuyệt vời đó.

“Tôi đã ở một ngôi nhà mùa hè với tất cả gia đình của tôi. Chúng tôi không biết có chuyện gì – đó có phải là một cơn đau tim không? Nó có gì khác không?’, Sivebaek tiếp tục nói.

Như anh ấy giải thích, cảm xúc ở Đan Mạch cả trong và sau vụ việc rõ ràng là rất thô thiển, với những người đàn ông trưởng thành đang khóc và mong đợi điều tồi tệ nhất khi Eriksen được hô hấp nhân tạo.

“Tôi đã chuẩn bị tinh thần để nói với các con tôi rằng Christian đã qua đời. Làm thế nào tôi có thể thông báo cho họ những gì đã xảy ra với anh hùng của họ? Làm thế nào tôi có thể nói với họ những gì họ chứng kiến ​​có kết quả tồi tệ nhất có thể xảy ra?” một người hâm mộ Đan Mạch nhận xét.

Nhưng tất nhiên, bi kịch đã tránh được, và kể từ đó, người chơi đã tiếp tục quay trở lại mà dường như nhiều người đã đạt được thành tích bất khả thi.

Eriksen đã trải qua quãng thời gian thành công với Brentford ở Premier League trước khi chuyển đến Manchester United vào mùa hè, mặc dù đã phải nghỉ thi đấu 8 tháng để hồi phục.

Đáng chú ý, anh ấy đã hoàn thành màn trở lại phi thường khi trở lại thi đấu quốc tế chỉ một tháng sau đó, ghi bàn trong lần chạm trán đầu tiên với Hà Lan.

Nhưng như Sivebaek yêu nước mãnh liệt giải thích, người hâm mộ Đan Mạch tin rằng họ sẽ không bao giờ thấy Eriksen đại diện cho đất nước mình nữa.

“Tôi đã nghi ngờ việc anh ấy sẽ thi đấu trở lại. Đó hẳn là một quyết định khó khăn để thực hiện. Nhưng tôi quan sát anh ấy bây giờ, và anh ấy trông thoải mái hơn. Anh ấy trông có vẻ khỏe mạnh, ở một nơi tốt”, Sivabaek hào hứng.

Cầu thủ đã giành chức vô địch châu Âu cùng Đan Mạch năm 1992 thừa nhận: “Có một cảm giác như trong truyện cổ tích, và vẫn còn đó”.

Và với tư cách là Qatar World Cup 2022, mọi con mắt của Đan Mạch sẽ đổ dồn vào lá bùa hộ mệnh của họ, hy vọng rằng anh ấy và đội ngũ những người hùng của họ có thể noi gương đội bóng năm 1992 đó.

Nguồn : dlskitfree.com