“Đẳng cấp khác biệt”: Kobbie Mainoo đã thành công rực rỡ tại Manchester United – Man United News And Transfer News
Blogs

“Đẳng cấp khác biệt”: Kobbie Mainoo đã thành công rực rỡ tại Manchester United – Man United News And Transfer News

[ad_1]


Khi Manchester United không thể đánh bại một Newcastle cứng đầu vào Chủ nhật, có một gương mặt lạ trên băng ghế dự bị.

Trong sự vắng mặt của Anthony Martial và Christian Eriksen, cầu thủ trẻ của học viện Kobbie Mainoo đã được HLV Erik ten Hag cho vào sân từ băng ghế dự bị.

Phát biểu trước trận đấu, Ten Hag thừa nhận rằng chàng trai 17 tuổi không có mặt ở đó một cách tình cờ hay như một cử chỉ thông báo. Huấn luyện viên của United nhấn mạnh rằng anh ấy có mặt ở đó là xứng đáng, đã đáp ứng các tiêu chuẩn cao được đặt ra để trở thành một phần của quá trình thiết lập đội một.

Theo The Mirror, trong hồ sơ về cầu thủ này, Mainoo được mô tả là ‘đẳng cấp khác biệt’ và ‘thỏa thuận thực sự’.

Tờ Mirror đưa tin, “Nhiều người chắc chắn đã được nói về Mainoo trước trận ra mắt tiềm năng của Quỷ đỏ.”

“Sau trận giao hữu thất bại 1-2 trước mùa giải trước Altrincham, bình luận viên Jonny Crowther đã giới thiệu tiền vệ này như một đẳng cấp khác.”

Mainoo, sinh ra ở Stockport, ban đầu chơi cho câu lạc bộ bóng đá cơ sở Cheadle & Gatley trước khi Quỷ đỏ săn đón anh khi anh mới 9 tuổi.

Kể từ đó, anh ấy đã đi từ sức mạnh này sang sức mạnh khác và hiện tại chủ yếu là suất đá chính cho đội U21, mùa giải đầu tiên của anh ấy ở cấp độ như vậy.

Kể từ khi được thăng hạng, anh ấy đã hòa nhập hoàn toàn, nổi lên như một trong những cầu thủ có khả năng đột phá và tạo ra ảnh hưởng. Những người khác đã đến trước Mainoo và giảm dần thành không liên quan, nhưng anh ta trông giống như một khách hàng tiềm năng nhất định.

Cầu thủ người Anh là nhân tố chủ chốt trong mùa giải trước khi đội trẻ vượt lên giành FA Youth Cup trước Nottingham Forest.

Vào tháng 5 năm nay, ngôi sao trẻ đã được tưởng thưởng bằng hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên. United biết rằng họ có trong tay một nhà đánh bại thế giới tiềm năng.

Mainoo chắc chắn sẽ phấn chấn khi được đưa vào đội một trong một trận đấu quan trọng như vậy. Hy vọng rằng anh ấy sẽ tiếp tục gây ấn tượng và nó sẽ chỉ trở thành vấn đề thời gian cho đến khi anh ấy được ra mắt một đàn anh.

Nguồn : dlskitfree.com