David Ornstein: Mike Phelan vẫn thuộc biên chế của Manchester United dù không làm việc – Man United News And Transfer News
Blogs

David Ornstein: Mike Phelan vẫn thuộc biên chế của Manchester United dù không làm việc – Man United News And Transfer News

[ad_1]


Mike Phelan vẫn đang được Manchester United trả lương bất chấp việc huấn luyện viên bóng đá không làm việc cho câu lạc bộ kể từ mùa giải trước.

Tiết lộ mới này được đưa ra khi Phelan được coi là mục tiêu hợp pháp cho Michael Carrick, người sắp tiếp quản vị trí ông chủ của Middlesbrough.

Carrick quan tâm đến việc đưa Phelan vào làm trợ lý của anh ấy. Phelan đã huấn luyện anh ấy trong bảy năm với tư cách là một cầu thủ trước khi cả hai làm việc cùng nhau trong đội ngũ nhân viên phòng sau của Ole Gunnar Solskjaer.

Theo The Athletic, United sẽ không cản đường Carrick và Middlesbrough nếu họ chọn làm tốt lợi ích của mình.

“Đã có một khoảng thời gian có giao ước hạn chế về việc Phelan nhận một công việc mới trong bóng đá nhưng anh ấy đã không thực hiện công việc cho United kể từ cuối mùa giải trước khi anh ấy ủng hộ huấn luyện viên tạm quyền Ralf Rangnick.”

“Tuy nhiên, Phelan vẫn được trả lương theo hợp đồng ký vào tháng 10 năm 2021 vì chưa thỏa thuận được việc thôi việc cuối cùng hoặc một vai trò mới.”

“Các cuộc nói chuyện đã được tổ chức về vị trí đại sứ cho Phelan, người đã giành được 15 danh hiệu lớn trong suốt 21 năm với tư cách là cầu thủ và huấn luyện viên tại câu lạc bộ, với mối quan hệ lâu dài của anh ấy với United và lựa chọn đó vẫn còn đó.”

Kể từ khi anh ấy thu hẹp lại các vai trò của mình ở Old Trafford, Phelan đã bận rộn với các chuyên gia, thuyết trình về các cam kết và huấn luyện thông qua công ty của anh ấy.

Một giải pháp cho Quỷ đỏ có thể là tìm kiếm một thỏa thuận với Phelan về thời hạn lương còn lại. Hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào năm 2024.

Thông thường, như với các cầu thủ, bài tập này sẽ liên quan đến việc United trả một khoản tiền cho Phelan để đổi lấy khoản đóng góp tài chính tổng thể thấp hơn, nhưng với các huấn luyện viên, khoản thanh toán hàng tháng có thể được thực hiện cho đến khi có cơ hội khác ở nơi khác.

Ngoài Phelan, Carrick cũng quan tâm đến các dịch vụ của Rene Meulensteen.

Meulensteen tuy nhiên đang tập trung vào World Cup với Australia, nơi anh hiện đang làm trợ lý huấn luyện viên trưởng Graham Arnold.

Nguồn : dlskitfree.com