Diogo Dalot đăng những số liệu thống kê đáng kinh ngạc trong trận Man United vs Newcastle United bế tắc – Tin tức chuyển nhượng và tin tức Man United
Blogs

Diogo Dalot đăng những số liệu thống kê đáng kinh ngạc trong trận Man United vs Newcastle United bế tắc – Tin tức chuyển nhượng và tin tức Man United

Manchester United đã bị Newcastle cầm hòa với tỷ số hòa không bàn thắng, buộc đội phải giải quyết một điểm duy nhất.

Trong một trận ra quân đáng thất vọng, một số ngôi sao của United đã không thể xuất hiện và có bất kỳ đóng góp quý giá nào khi đội nhà không ghi được bàn thắng nào.

Một trong những cầu thủ đã chơi tốt ở Old Trafford là Diogo Dalot.

Cầu thủ người Bồ Đào Nha có tỷ lệ chuyền bóng chính xác lên tới 88% trong cuộc tranh chấp nảy lửa với Những chú chim chích chòe.

Dalot, thể hiện sức mạnh tấn công và khả năng tiến lên của mình, đã thực hiện 15 đường chuyền đáng kinh ngạc trong trận chung kết thứ ba.

Cầu thủ 23 tuổi gần như đã thắng tất cả các trận đấu trên mặt đất trước một đội Newcastle cực kỳ mạnh mẽ và giàu thể lực.

Anh ấy đã thắng 3/4 trận đấu trên mặt đất mà anh ấy đã tham gia.

Hậu vệ này đã thực hiện ba lần thu hồi bóng và giành được một số pha tắc bóng tương tự.

Dalot cũng chọc khe thành công hai đường bóng dài cho đồng đội.

Anh ấy đã đăng ký hai đường chuyền quan trọng mang tên mình và giành chiến thắng 100% trong các cuộc thi của mình.

Hậu vệ cánh này đôi khi bị giới hạn khả năng đi tiếp như anh ấy thường làm, nhưng tuy nhiên, anh ấy và người quản lý sẽ hài lòng với màn trình diễn của anh ấy.

Màn trình diễn của anh ấy trước Newcastle cho thấy lý do tại sao có sự sợ hãi trong cơ sở người hâm mộ về tình hình hợp đồng của Dalot.

Các điều khoản của anh ấy sẽ hết hạn vào cuối mùa giải, mặc dù câu lạc bộ có tùy chọn gia hạn thêm một năm. Anh ta bắt buộc phải ký hợp đồng dài hạn hơn để tránh mọi ánh mắt cám dỗ.


Nguồn : dlskitfree.com