Dự đoán XI vs Real Sociedad: Cristiano Ronaldo lại dẫn đầu – Man United News And Transfer News
Blogs

Dự đoán XI vs Real Sociedad: Cristiano Ronaldo lại dẫn đầu – Man United News And Transfer News

[ad_1]


Anthony Martial đã trở lại tập luyện cho Manchester United nhưng không chắc sẽ bắt đầu trận đấu ở Europa League vào thứ Năm với Real Sociedad.

Mặc dù anh ấy chưa đạt phong độ cao nhất, nhưng chúng tôi hy vọng Cristiano Ronaldo sẽ dẫn đầu đội hình, với Marcus Rashford chơi ở vị trí lệch cánh trái bên cạnh anh ấy như trường hợp của West Ham.

Jadon Sancho đã bỏ lỡ vài trận đấu cuối cùng do phong độ kém và trận đấu này quá quan trọng để thử nghiệm ảnh hưởng mà nó có thể gây ra cho anh ấy, vì vậy chúng tôi hy vọng anh ấy sẽ phải ngồi ngoài.

Antony đã bỏ lỡ trận đấu với West Ham vì chấn thương nhẹ nhưng Erik ten Hag có vẻ tự tin rằng đó chỉ là “một vài ngày”, vì vậy anh ấy được cho là sẽ kịp thời khỏe lại.

Nếu anh ấy không vượt qua được, các lựa chọn là Sancho, Anthony Elanga và Alejandro Garnacho.

Garnacho là người trẻ nhất và ít kinh nghiệm nhất nhưng trong ba người, anh ấy đang có phong độ tốt nhất.

Bruno Fernandes gần như chắc suất đá chính ở vị trí số 10, nhất là khi anh sẽ vắng mặt vào Chủ nhật vì án treo giò.

Ở hàng tiền vệ, chúng tôi mong đợi sự kinh doanh như thường lệ, với sự kết hợp tuyệt vời của Casemiro – Christian Eriksen.

David de Gea, Diogo Dalot, Lisandro Martinez và Luke Shaw gần như chắc chắn sẽ tiếp tục ở hàng thủ.

Câu hỏi đặt ra là ai sẽ đá cặp với Martinez nếu Victor Lindelof khỏi bệnh.

Lindelof đã thi đấu xuất sắc bên cạnh cầu thủ người Argentina nhưng đội trưởng Harry Maguire đã trở lại đội bóng vắng mặt vào Chủ nhật và giữ sạch lưới.

Chúng tôi nghĩ rằng Lindelof nên nhận được cái gật đầu, vì Maguire trông hơi run và mất vị trí trong một vài lần gặp West Ham.

Với tất cả những điều đó, đây là đội hình xuất phát dự đoán của chúng tôi cho trận đấu diễn ra vào lúc 5h45 chiều tại San Sebastian:

Nguồn : dlskitfree.com