Dwight Yorke nói Marcus Rashford nên là số chín của Manchester United – Tin tức chuyển nhượng và tin tức Man United
Blogs

Dwight Yorke nói Marcus Rashford nên là số chín của Manchester United – Tin tức chuyển nhượng và tin tức Man United

[ad_1]

Cựu tiền đạo Manchester United, Dwight Yorke tin rằng Marcus Rashford cần phải thường xuyên chơi như một số chín nếu anh ấy trở lại trong số các bàn thắng.

Như đã đưa tin trên tờ The Sun, Yorke cảm thấy Rashford có những gì cần thiết để trở thành nhân tố hàng đầu của United trên hàng công và nên tìm cách duy trì vị trí số 9 trong tương lai.

Yorke thừa nhận anh ấy cảm thấy tiếc cho Rashford, do anh ấy đã được triển khai ở nhiều vị trí trong suốt thời gian ở câu lạc bộ.

“Số 9 là một vai trò chuyên môn. Tôi cảm thấy tiếc cho Rashford vì cậu ấy chơi ở bên phải, bên trái và ở trung lộ – Bạn không làm chủ được vị trí đó trừ khi bạn được chơi ở đó hàng tuần, ”anh nói.

Yorke tiếp tục nói rằng sự tin tưởng mà các nhà quản lý đặt vào các cầu thủ là chìa khóa thành công của họ, đặc biệt là trong các lĩnh vực nổi bật.

“Điều tốt nhất mà một người quản lý có thể nói với bạn, dựa trên kinh nghiệm của tôi, là bạn là tiền đạo số một của tôi. Có được sự tin tưởng của người quản lý của bạn và biết rằng bạn sẽ dẫn đầu hàng công là điều rất quan trọng đối với bất kỳ tiền đạo nào. ”

Yorke, người đã ghi 65 bàn cho United, kết luận rằng anh ấy cảm thấy Rashford có đủ khả năng để biến vị trí của mình và tin rằng đó là nơi tương lai của anh ấy nằm.

“Tôi biết anh ấy có thể làm tốt công việc ở những vị trí đó bởi vì anh ấy rất giỏi, nhưng vai trò trung tâm là vai trò mà anh ấy sẽ phát huy,” anh ấy nói.

Bất chấp việc không ghi bàn trong 5 trận ra quân ở Premier League gần nhất, Rashford đã có 5 bàn thắng trên mọi đấu trường mùa này.

Một cú đúp ấn tượng vào lưới Arsenal và một bàn thắng quan trọng vào lưới Liverpool, cùng với cú đúp vào sân thay người của anh ấy ở Cyprus, là những dấu hiệu chắc chắn cho thấy Rashford tìm lại phong độ ghi bàn của mình

Tuy nhiên, cầu thủ 24 tuổi đã bỏ lỡ một số cơ hội rất tốt trong vài trận gần đây.

Tốc độ và khả năng kéo dài hàng phòng ngự của Rashford đã được Ten Hag ca ngợi và khả năng hoạt động ở trung lộ hoặc từ cánh của anh ấy cũng được coi là tích cực bởi người quản lý, người tiếp tục chơi cầu thủ người Anh trước Cristiano Ronaldo.

Rashford sẽ rất muốn trở lại trong số các mục tiêu và sẽ để mắt đến chuyến viếng thăm của Cảnh sát trưởng Tiraspol vào đêm thứ Năm để bổ sung vào con số của anh ấy.


Tạp chí United Matchday – mọi thứ người hâm mộ cần ở một nơi
Hãy ngồi vào chỗ của bạn cho trận đấu Sheriff và tham gia cuộc tranh luận về các chủ đề nóng nhất của United!

  • Nhận tất cả kết cấu trận đấu, bài báo, tin tức, câu đố, hoài niệm và hài hước
  • Nội dung bóng đá trực tuyến như bạn chưa từng xem trước đây
  • Không có quảng cáo, không có lời dụ dỗ, không có tin tức giả mạo – chỉ 100% nguyên chất United
  • Giao ngay đến thiết bị của bạn với đặt hàng trực tuyến dễ dàng và an toàn
  • Nhấp vào Xem trước để xem thêm hoặc mua với giá chỉ £ 1,25 / $ 1,50
  • Ưu đãi trong thời gian có hạn: TIẾT KIỆM £ 10 khi mua vé theo mùa – sử dụng mã giảm giá SEASON35 khi thanh toán.

Nguồn : dlskitfree.com