Edwin van der Sar không gần với vai trò của Manchester United – Man United News And Transfer News
Blogs

Edwin van der Sar không gần với vai trò của Manchester United – Man United News And Transfer News

[ad_1]


Edwin van der Sar đã đưa ra các báo cáo liên quan đến việc anh ấy trở lại Manchester United.

Cựu thủ môn đã thành công rực rỡ với câu lạc bộ khi còn là một cầu thủ, khi giành chức vô địch Champions League năm 2008.

Kể từ khi treo găng, anh ấy đã có được thành công rực rỡ trên cương vị Giám đốc điều hành của Ajax.

Là một cựu cầu thủ của United và là thành viên hội đồng quản trị thành thạo của một câu lạc bộ chức năng, nhiều người hâm mộ đã nuôi hy vọng rằng Van der Sar có thể mang lại sự ổn định ở Old Trafford một lần nữa – lần này là từ trên lầu.

Các báo cáo hồi đầu tuần cho rằng những hy vọng đó đã gần trở thành hiện thực, với một cách tiếp cận chính thức thậm chí đang được tiến hành.

Tuy nhiên, Van der Sar đã dội một gáo nước lạnh vào những quan niệm đó.

“Nó chưa bao giờ gần đến thế,” anh nói.

“Tôi có mối quan hệ tốt với ban lãnh đạo Man United và tôi đã có sáu năm tuyệt vời ở Manchester, nhưng tôi vẫn chưa kết thúc ở đây.”

Với vai trò của anh ấy tại Ajax, một câu lạc bộ khác mà anh ấy được đánh giá cao, một vai trò lý tưởng cho anh ấy, Van der Sar sẽ không bao giờ được coi là một mục tiêu dễ dàng.

Tuy nhiên, thực tế là ông vẫn đóng cửa với những bình luận của mình cho thấy câu chuyện này có thể sẽ tái diễn trong những năm tới.

Trong khi đó, United không có khả năng sớm đưa Van der Sar lên làm Giám đốc bóng đá.

John Murtough và Richard Arnold đã có những khởi đầu khác nhau trong vai trò của họ và hy vọng sẽ thu phục được người hâm mộ.


Nguồn : dlskitfree.com