Ella Toone thảo luận về tham vọng cho mùa giải – Man United News And Transfer News
Blogs

Ella Toone thảo luận về tham vọng cho mùa giải – Man United News And Transfer News

[ad_1]

Ngôi sao của Manchester United, Ella Toone tin rằng không có đội nào là không thể đánh bại tại WSL và rằng câu lạc bộ có thể cạnh tranh cho chiếc cúp bạc năm nay.

Nói chuyện với Thư hàng ngàyngôi sao từng là một phần quan trọng của đội tuyển Anh giành chức vô địch châu Âu mùa hè này đã nói về tham vọng của câu lạc bộ trong mùa giải sắp tới.

“Tôi đã ở United trong bảy năm và không có đội nữ nào để tìm kiếm.”

Toone tiếp tục, “Đột nhiên, họ đầu tư vào và chúng tôi có một đội nữ và chúng tôi đã phát triển kể từ đó.”

Cô ấy đề cập đến kỳ chuyển nhượng mùa hè bận rộn của United, nói rằng “Bạn đã thấy tài năng tuyệt vời mà chúng tôi đang ký hợp đồng ngay bây giờ và sự phát triển cũng như tham vọng của câu lạc bộ là rất lớn. Rõ ràng là chúng tôi chỉ muốn tiếp tục phát triển điều đó và tiếp tục đặt mục tiêu cao ”.

United đã ký hợp đồng với tuyển thủ Anh Nikita Parris vào mùa hè cùng với các ngôi sao như Lucia Garcia và cầu thủ trẻ Maya Le Tissier, cả hai đều đã tạo ra ảnh hưởng ngay lập tức kể từ khi gia nhập câu lạc bộ.

Sau khi đứng thứ tư trong ba mùa giải gần nhất, ngay bên ngoài vị trí dự Champions League, United và các cầu thủ chủ chốt của họ muốn thúc đẩy nhiều hơn trong năm nay.

“Cố gắng giành các danh hiệu với câu lạc bộ là bước tiếp theo. Tôi thực sự vui mừng khi trở thành một phần của nó. Bây giờ chúng tôi đã có rất nhiều chiều sâu trong đội hình, ”tuyển thủ Anh nói.

Toone cũng không sợ sự phản đối trong năm nay khi nói rằng, “Chúng tôi đang đói hơn bao giờ hết để tiếp tục và thúc đẩy không gian Champions League. Bất kỳ đội nào trong giải đấu này có thể đánh bại bất kỳ đội nào ”.

Toone sẽ hy vọng sẽ xuất hiện trong cuộc đụng độ trên sân nhà của United với Brighton vào Chủ nhật khi Quỷ đỏ muốn kéo dài thành tích 100% của họ trong mùa giải này.

Cầu thủ 23 tuổi nhìn xa hơn về trận đấu hàng đầu của United trên Old Trafford với Aston Villa vào tháng 12, nhận xét: “Họ luôn là những trận đấu tuyệt vời – chúng tôi có thể thu hút nhiều người nhất có thể trong đám đông. Nhưng chúng tôi biết nhà của chúng tôi là Leigh và chúng tôi muốn biến nó thành một pháo đài. Chúng tôi muốn bán nó đi ”.

Sau khi trở lại sau kỳ nghỉ quốc tế mà Lionesses đã đánh bại nhà vô địch thế giới hiện tại của Hoa Kỳ, Toone sẽ rất muốn giúp đội của cô ấy đạt được thành công trong suốt mùa giải này.


Tạp chí United Matchday – trải nghiệm trận đấu đỉnh cao
Hãy ngồi vào chỗ của bạn cho trận đấu với Newcastle và truy cập ngay vào tạp chí United trực tuyến tốt nhất xung quanh!

  • Nhận tất cả kết cấu trận đấu, bài báo, tin tức, câu đố, hoài niệm và hài hước
  • Nội dung bóng đá trực tuyến như bạn chưa từng xem trước đây
  • Không có quảng cáo, không có lời dụ dỗ, không có tin tức giả mạo – chỉ 100% nguyên chất United
  • Giao ngay đến thiết bị của bạn với đặt hàng trực tuyến dễ dàng và an toàn
  • Nhấp vào Xem trước để xem thêm hoặc mua với giá chỉ £ 1,25 / $ 1,50
  • Ưu đãi trong thời gian có hạn: TIẾT KIỆM £ 10 khi mua vé theo mùa – sử dụng mã giảm giá SEASON35 khi thanh toán.

Nguồn : dlskitfree.com