Erik ten Hag “ám ảnh” với Brahim Diaz của AC Milan để tăng cường sức mạnh tấn công của Manchester United – Man United News And Transfer News
Blogs

Erik ten Hag “ám ảnh” với Brahim Diaz của AC Milan để tăng cường sức mạnh tấn công của Manchester United – Man United News And Transfer News

[ad_1]


Theo báo cáo, tiền vệ Brahim Diaz của AC Milan là mục tiêu chuyển nhượng nghiêm túc của Manchester United.

Tờ báo Tây Ban Nha El Nacional tuyên bố rằng một số cuộc họp đã diễn ra giữa United và cầu thủ người Tây Ban Nha, với Diaz rất muốn di chuyển.

Tiền vệ này là mục tiêu hàng đầu của Real Madrid, những người có lựa chọn mua lại để ký hợp đồng với cầu thủ cũ của họ.

Diaz đã chuyển từ Madrid sang Milan ba năm trước và đã trở thành một cầu thủ đẳng cấp nhất trong một đội bóng thành công của Rossoneri.

Anh ấy đã có 31 lần ra sân trong mùa giải giành danh hiệu của AC Milan trong nhiệm kỳ trước và đã bắt đầu chiến dịch này với phong độ tốt.

Diaz đã ghi bốn bàn và một pha kiến ​​tạo chỉ trong 463 phút tại Serie A, tức là cứ 92 phút anh lại có một bàn thắng.

Trên thực tế, màn trình diễn của anh ấy ấn tượng đến mức El Nacional tuyên bố rằng Erik ten Hag “đã bị ám ảnh” khi ký hợp đồng với cầu thủ 23 tuổi.

Và trong các cuộc gặp giữa cầu thủ và câu lạc bộ, người ta đã đảm bảo rằng Diaz sẽ đá chính thường xuyên ở Old Trafford.

Đó được coi là yếu tố chính đằng sau việc cầu thủ người Tây Ban Nha thích chuyển đến United hơn là Real Madrid, và sau này không thể đưa ra bất kỳ sự đảm bảo nào như vậy.

Với việc Quỷ đỏ cần trả cho Milan ít nhất 55 triệu euro để đảm bảo chữ ký của Diaz, sẽ có một trở ngại khác trong bất kỳ động thái tiềm năng nào đối với tiền vệ này.

Một cựu cầu thủ của Manchester City, Brahim Diaz được cho là có một điều khoản trong hợp đồng của anh ấy, trong đó Sky Blues sẽ nhận được 40% bất kỳ khoản phí nào cho cầu thủ nếu anh ấy chuyển đến Manchester United.

Điều khoản ‘chống United’ đó có thể khiến bất kỳ vụ chuyển nhượng tiềm năng nào đối với cầu thủ này trở nên đắt đỏ một cách khó chịu, vì câu lạc bộ bán vẫn muốn có khoản bồi thường thích hợp cho Diaz.


Tạp chí United Matchday – nắm rõ mọi thứ về màu đỏ!
Hãy ngồi vào chỗ của bạn cho trận đấu với Real Sociedad và tham gia cuộc tranh luận về các chủ đề nóng nhất của United!

  • Nhận tất cả kết cấu trận đấu, bài báo, tin tức, câu đố, hoài niệm và hài hước
  • Nội dung bóng đá trực tuyến như bạn chưa từng xem trước đây
  • Không có quảng cáo, không có lời dụ dỗ, không có tin tức giả mạo – chỉ 100% nguyên chất United
  • Giao ngay đến thiết bị của bạn với đặt hàng trực tuyến dễ dàng và an toàn
  • Nhấp vào Xem trước để xem thêm hoặc mua với giá chỉ £ 1,25 / $ 1,50


Nguồn : dlskitfree.com