Erik ten Hag thất vọng trước quyết định chuyển nhượng trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng của Manchester United – Man United News And Transfer News
Blogs

Erik ten Hag thất vọng trước quyết định chuyển nhượng trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng của Manchester United – Man United News And Transfer News

[ad_1]


Huấn luyện viên của Manchester United, Erik ten Hag đã được cho là sẽ chuẩn bị cho một kỳ chuyển nhượng tháng Giêng yên tĩnh.

Theo The Mirror, trong khi muốn quá trình tái thiết của mình diễn ra nhanh nhất có thể, nhà cầm quân người Hà Lan sẽ phải tìm kiếm những gương mặt mới trong giai đoạn đầu năm.

Tờ Mirror đưa tin: “Ông chủ của United có thể bị thất vọng.”

“Mirror Football hiểu rằng Ten Hag đã được nói rằng Tháng Giêng có thể là một cửa sổ yên tĩnh, với tiền ở mức cao.”

“Đó là tin không có khả năng làm dịu những người ủng hộ, với chủ sở hữu của câu lạc bộ, nhà Glazer, đã bị giám sát chặt chẽ.”

Tin tức này được đưa ra sau khi United được trao một cứu cánh quan trọng trong việc theo đuổi mục tiêu ưu tiên của Ten Hag, Frenkie de Jong.

Tuyển thủ Hà Lan thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn thẳng thắn rằng anh phải chịu áp lực từ khắp mọi nơi, kể cả từ Joan Laporta, để rời khỏi gã khổng lồ Tây Ban Nha.

Giá của De Jong vào tháng Giêng có thể sẽ vẫn giữ nguyên như hồi mùa hè, nhưng với việc nhà Glazer không nới lỏng hầu bao, việc chuyển đến Old Trafford có thể được hoãn lại cho đến mùa hè.

Tương tự, United ngày hôm qua đã được liên hệ với Rafal Leao của AC Milan.

Ten Hag được cho là một người rất hâm mộ cầu thủ người Bồ Đào Nha và xem anh ấy như một ứng cử viên hợp pháp để đá ngay hàng công, có thể là người thay thế Cristiano Ronaldo.

Sự quan tâm mạnh mẽ của Quỷ đỏ đối với Leao đến nỗi Ten Hag đã cử tuyển trạch viên theo dõi anh trong trận đấu với Chelsea ở Champions League.

Bản thân Chelsea cũng đang đi theo dấu vết của Leao và có thể được nhắc nhở sớm đưa ra đề nghị.

United không thể để cửa sổ tháng Giêng trôi qua mà không giải quyết một số lỗ hổng trong đội. Một tiền đạo và một hậu vệ phải là những vị trí ưu tiên.

Có những lựa chọn ra khỏi đó. Hệ thống phân cấp phải hỗ trợ người quản lý và cho anh ta cơ hội tốt nhất có thể để thành công.

Nguồn : dlskitfree.com